spotlight

เปิดประวัติแก๊งน้องแบด ทีมนักแสดงดาวรุ่งจากซีรีส์ Racket Boys

01/08/2021 - โชว์มีเดอะซีรีส์

spotligh racket boys

Racket Boys (แร็กเก็ต บอยส์) ซีรีส์ฟีลกู๊ดสุดอบอุ่นหัวใจ ที่นำความฝันของเด็กวัยมัธยมต้นผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟที่จะก้าวไปเป็นนักแบดมินตันทีมชาติ มาร้อยเรียงเล่าผสมผสานไปกับวิถีชีวิตของชาวบ้านในหมู่บ้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยข้อคิดดี ๆ ในทุกตอน มาถึงตรงนี้แล้ว คงไม่พูดถึงไม่ได้ว่าเอกลักษณ์หนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้คงหนีไม่พ้น ทีมนักแสดงหลักที่ล้วนเป็นมีอายุไม่ถึง 20 เลยสักคนเดียว ทำให้บรรยากาศของทีมเด็กแบดถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนพวกเขาคือตัวละครตัวนั้นเองจริง ๆ

นักแสดงหลาย ๆ คนอาจจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เพราะถึงแม้จะอายุยังน้อยแต่ผลงานแต่ละคนคือปังมาก! ไปดูกันเลยดีกว่าว่าพวกเขามีผลงานอะไรก่อนหน้า Racket Boys ให้ได้กลับไปติดตามบ้าง ~

1. ทังจุนซัง รับบทเป็น ‘ยุนแฮกัง’

ทังจุนซัง
ทังจุนซังในบท ‘ยุนแฮกัง’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

คนแรกที่จะพูดถึงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทังจุนซัง นักแสดงดาวรุ่งที่กำลังถูกจับตามองจากความสำเร็จในบท ‘ฮันกือรู’ จากซีรีส์ Move To Heaven (2021) เด็กหนุ่มวัย 20 ปีที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ (เป็นความบกพร่องของพัฒนาการ จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับออทิสติก) และมีปัญหาในการเข้าสังคม การแสดงของทังจุนซังในเรื่องนี้ แม้จะต้องขึ้นมารับบทนำและต้องแสดงเป็นผู้ป่วยที่มีลักษณะของโรคค่อนข้างเฉพาะ แต่ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีอย่างไร้ที่ติ กลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองทันที

หลังจาก Move To Heaven จบไปไม่นาน ทังจุนซังก็ได้พิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของเขาให้เป็นที่ประจักษ์อีกครั้งจากบท ‘ยุนแฮกัง’ ใน Racket Boys (2021) เด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ทางด้านกีฬา มักหัวร้อนและขี้โวยวายอยู่ตลอด แต่ก็เป็นคนที่อ่อนโยนและคอยเอาใจใส่คนรอบข้างเสมอ

Tang JunSang 3
ทังจุนซังในบท ‘ฮันกือรู’ จากซีรีส์ Move To Heaven (2021)

ทังจุนซัง เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2546 เป็นลูกเสี้ยวเกาหลี – จีน – มาเลเซีย โดยคุณพ่อเป็นชาวจีน-มาเลเซีย ส่วนคุณแม่เป็นชาวเกาหลี ปัจจุบันอายุ 18 ปี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จากการแสดงละครเวทีเรื่อง Billy Elliot Musical หลังจากนั้นทังจุนซังก็เดินสายแสดงละครเวทีอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะ Elizabeth, Mozart, Les Miserables, Empress Myeongseong, Assassins, Hamlet, Kinky Boots และ Seopyeonje เมื่อเริ่มโตขึ้นทังจุนซังก็เริ่มเบนสายการแสดงจากละครเวทีมาสู่จอแก้ว โดยเริ่มจากการแสดงซีรีส์เด็กในปี 2014 เรื่อง Pluto Secret Order (2014) และ เดบิวต์ในวงการภาพยนตร์ในปี 2016 จากเรื่อง A Melody To Remember (2016)

Tang JunSang 1
ทังจุนซังในบท ‘อีซอจิน’ จากซีรีส์ Pluto Secret Order (2014)

เรียกได้ว่าตั้งแต่เข้าวงการ ทังจุนซังก็งานเข้ามาเรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายเลย แม้จะพักงานละครเวทีไปแต่งานภาพยนตร์และซีรีส์ก็เข้ามาตลอด และเพิ่มระดับความปังทางการแสดงของทังจุนซังอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ ได้แก่ POUR (2017), Seven Years of Night (2018), YoungJu (2018), Birthday (2019) และ The King’s Letters (2019) และผลงานซีรีส์ได้แก่ ซีรีส์แนวการแพทย์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆนอกเหนือจากหมอ อย่าง A Poem a Day (2018) และซีรีส์รักโรแมนติกข้ามพรมแดน Crash Landing On You (2019) ในบท ‘กึมอึนดง‘ น้องเล็กของแก๊งสหายผู้กองจากเกาหลีเหนือ

spotlight racket boys tangjoonsang 2 scaled
ทังจุนซังในบท ‘ซอวอน(ตอนเด็ก)’ จากภาพยนต์ Seven Years of Night (2018)
Tang JunSang 7
ทังจุนซังในบท ‘ยองอิน’ จากภาพยนตร์ YoungJu (2018)
Tang JunSang 4
ทังจุนซังในบท ‘กึมอึนดง’ จากซีรีส์ Crash Landing On You (2019)
Tang JunSang 5 scaled
ทังจุนซังในบท ‘อูชาน’ จากภาพยนตร์ Birthday (2019)

สามารถติดตามทังจุนซังได้ทาง Instagram ส่วนตัว @t_js0813


2. คิมคังฮุน รับบทเป็น ‘อียงแท’

คิมคังฮุน
คิมคังฮุนในบท ‘อียงแท’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

มาต่อกันที่นักแสดงเด็กอนาคตนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีอย่างน้อง ‘คิมคังฮุน’ กันบ้าง คิมคังฮุนเป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดในทีมแบด (ถ้าไม่นับน้องแฮอินน้องสาวตัวเล็กของแฮกัง) แต่ความสามารถทางการแสดงของน้องนั้นกลับสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมาอย่างยาวนาน คิมคังฮุนเกิดวันที่ 7 มิถุนายน 2552 ปัจจุบันอายุ 12 ปี แต่อายุในวงการบันเทิงของน้องกลับมากถึง 8 ปี !!

คังฮุนเดบิวต์จากการเข้าร่วมรายการวาไรตี้ Mom and Dad from Today (오늘부터 엄마아빠) ในปี 2013 โดยเข้าไปเป็น 1 ในลูกของจอนฮยอนมูและชิมยองที่กลายมาเป็นคู่รักสเหมือนจริง หลังจากนั้น 1 ปีคังฮุนก็เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเต็มตัวทันทีจากซีรีส์เรื่อง Pride and Prejudice (2014) ในบทคิมชาน

Kim Kang Hoon
คิมคังฮุนในรายการวาไรตี้ Mom and Dad from Today – 오늘부터 엄마아빠 (2013)
Kim Kang Hoon 1
คิมคังฮุนในบท ‘คิมชาน’ จากซีรีส์ Pride and Prejudice (2014)

หลังจากนั้นงานในวงการบันเทิงก็หลั่งไหลเข้าน้องคังฮุนอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะรายการวาไรตี้ ซีรีส์ หรือภาพยนตร์ ซึ่งผลงานของน้องในแต่ละสายบอกเลยว่าเยอะมาก!!!!!

แค่รายการวาไรตี้ที่เคยเข้าร่วมไม่ต่ำกว่า 17 รายการ ทั้งรายการ The Return of Superman Ep.323, Men on a Mission (Knowing Brothers) Ep.212, Omniscient Interfering View Ep.115-116, Happy Together SS 4 Ep.59 & 62, Hometown Flex Ep.6 นอกจากนี้เซ้นส์วาไรตี้ของน้องที่ไม่ว่าจะไปรายการไหนก็ช่วยสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานให้รายการ ก็ส่งผลให้คังฮุนสามารถคว้ารางวัล Rookie Award บนเวที 2020 MBC Entertainment Awards มาครองได้สำเร็จ

Kim Kang Hoon 3
คิมคังฮุนในรายการวาไรตี้ The Return of Superman Ep.323
Kim Kang Hoon 5
คิมคังฮุนในรายการวาไรตี้ Men on a Mission (Knowing Brothers) Ep.212

ในสายภาพยนตร์ น้องก็ได้ฝากผลงานการแสดงไว้เยอะมากไม่แพ้กัน อาทิเรื่อง Because I Love You (2017), Lucid Dream (2017), Cheese in the Trap (2018), Exit (2019) และ Metamorphosis (2019) ซึ่งในเรื่องนี้คังฮุนรับบทเป็น ‘อูจง‘ ลูกชายคนเล็กสุดของครอบครัวบาทหลวงจุงซู ครอบครัวที่มีปีศาจที่สามารถเปลี่ยนหน้าได้แฝงตัวเข้ามาอยู่ในบ้าน

Kim Kang Hoon 6
คิมคังฮุนในบท ‘อูจง’ จากภาพยนตร์ Metamorphosis (2019)

ในด้านซีรีส์บอกเลยว่า ถ้าใครที่เป็นคอซีรีส์แบบจัดหนักจะต้องคุ้นเคยหน้าน้องเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะผลงานซีรีส์ของน้องมีไม่ต่ำกว่า 20 เรื่อง!! อย่างน้อยต้องมีซัก 2 – 3 เรื่องบ้างแหละที่ผ่านตากันมาบ้าง อาทิเรื่อง Please Come Back, Mister (2016), My Wife’s Having An Affair this Week (2016), Criminal Minds (2017), Mr. Sunshine (2018), Hotel Del Luna (2019), Kingdom 2 (2020), Startup (2020) และ 18 Again (2020)

Kim Kang Hoon 2
คิมคังฮุนในบท ‘ชายองชาน’ จากซีรีส์ Please Come Back, Mister (2016) 
Kim Kang Hoon 10
คิมคังฮุนในบท ‘คังฮันบยอล’ จากซีรีส์ Criminal Minds (2017)

โดยซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับคังฮุนเป็นอย่างมากคือซีรีส์แห่งปีที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนอย่าง When The Camellia Blooms  (2019) ในบท ‘คังพิลกู‘ ลูกชายวัย 8 ขวบของทงแบค ที่คังฮุนได้แสดงให้เราเห็นถึงความสับสนของเด็กประถมที่ทั้งขาดความรักจากพ่อและพยายามจะโตเกินวัยเพื่อปกป้องแม่ของเขา ซึ่งจากการแสดงอันยอดเยี่ยมในบทคังพิลกูก็ส่งให้น้องคังฮุนคว้ารางวัล Best Child Actor จากเวที 2019 KBS Drama Awards และรางวัล Male Child Actor จากเวที 2021 Brand Customer Loyalty Awards Announced มาครองได้อย่างสมมง

Kim Kang Hoon 8
คิมคังฮุนในบท ‘คังพิลกู’ จากซีรีส์ When The Camellia Blooms  (2019)
Kim Kang Hoon 7
คังฮุนคว้ารางวัล Best Child Actor จากเวที 2019 KBS Drama Awards

และในปีนี้นอกจากเรื่อง Racket Boys (2021) ในบท อียงแท น้องน้อยของทีมที่มีความรู้ด้านแบดมินตันอย่างเต็มเปี่ยม แต่ดันพูดมากพูดไม่หยุดและมีอียองแดเป็นไอดอล คิมคังฮุนยังได้ฝากผลงานในซีรีส์สืบสวนสอบสวนสุดปั่นประสาทสับขาหลอกอย่าง Mouse (2021) อีกด้วย ในซีรีส์เรื่องนี้ คิมคังฮุนรับบทเป็น ‘จองแจฮุน‘ เด็กที่มียีนส์ไซโคพาธ จนนำไปสู่พฤติกรรมเกินคาดอย่างการผ่าท้องกระต่ายออกดูเพราะสงสัยว่ามีอะไรอยู่ในท้อง ซึ่งก็เป็น 2 บทที่มาต่อกันแต่กลับพลิกบทบาทแทบจะ 360 องศา เล่นเอาเปลี่ยนอารมณ์แทบไม่ทันเลยทีเดียว

Kim Kang Hoon 9 scaled
คิมคังฮุนในบท ‘จองแจฮุน’ จากซีรีส์ Mouse (2021)

สามารถติดตามคิมคังฮุนได้ทาง Instagram ส่วนตัว @kanghoon.juwon


3. ชเวฮยอนอุค รับบทเป็น ‘นาอูชาน’

Racket Boys 17
ชเวฮยอนอุคในบท ‘นาอูชาน’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

คิวต่อไปเป็นของชเวฮยอนอุค หนุ่มหน้ามนที่ตกใจคนดูได้เต็ม ๆ ไม่ว่าจะปรากฎตัวในเรื่องไหน ฮยอนอุคเกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2545 ปัจจุบันอายุ 19 ปี จบการศึกษามาจากโรงเรียนชื่อดังอย่างโรงเรียน Hanlim Multi Art School ปัจจุบันสังกัดอยู่ค่าย Gold Medalist ค่ายเดียวกันกับ คิมซูฮยอน, ซอเยจี และ คิมแซรน

ชเวฮยอนอุค เดบิวต์ในปี 2019 จากเว็บดราม่าเรื่อง Real Time Love Season 1 ในบท ‘มุนเยชาน‘ พระเอกของเรื่อง และยังรับบทมุนเยชานต่อใน Real Time Love Season 2 – 4 (2020) อีกด้วย

Choi Hyun Wook
ชเวฮยอนอุคในบท ‘มุนเยชาน’ จากเว็บดราม่า Real Time Love ss1-4 (2019 – 2020)

หลังจากนั้นฮยอนอุคก็รับบท ‘โนเยจุนในเว็บดราม่าเรื่อง Pop Out Boy! (2020) โดยเยจุนเป็นเพื่อนสนิทที่คบกันมานานถึง 5 ปีของ ฮันซอนนยอ นางเอกของเรื่อง แต่เยจุนดันคิดไม่ซื่อหลงรักเพื่อนสนิทตัวเองซะอย่างนั้น

Choi Hyun Wook 4
ชเวฮยอนอุคในบท ‘โนเยจุน’ จากเว็บดราม่า Pop Out Boy! (2020)

จนมาถึงปีนี้ฮยอนอุคก็กระโดดเข้ามาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่อง Taxi Driver (2021) ในบท ‘พัคซึงแท‘ หัวโจกสุดแสบในโรงเรียนที่มักจะรุมกลั่นแกล้งเพื่อนอย่างโหดร้ายเสมอ จนสุดท้ายก็โดนพี่แท็กซี่คิมโดกีจัดการคิดบัญชีแค้นอย่างสาสม

แม้ในเรื่องนี้ฮยอนอุคจะเป็นเพียงนักแสดงรับเชิญที่ออกมาไม่กี่ตอน แต่การแสดงที่ทำให้คนดูต้องกำหมัดแน่นกับความเลวและความกวนเกินอายุของซึงแท ทำให้ฮยอนอุคกลายเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางและถูกพูดถึงเป็นวงกว้างด้วยเช่นกัน

Choi hyunwook
ชเวฮยอนอุคในบท ‘พัคซึงแท’ จากซีรีส์ Taxi Driver (2021)

หลังจาก Taxi Driver จบไปไม่นานฮยอนอุคก็กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์ Racket Boys (2021) ในบทของ ‘นาอูชาน‘ ไนซ์กายประจำทีมที่รู้จักคนไปทั่วประหนึ่งทะเบียนราษฎร์เคลื่อนที่ คลั่งเพลงฮิปฮอป และเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวทหาร ตัวเขามีนิสัยอบอุ่น ละเอียดอ่อน และสนิทกับยงแทน้องเล็กมากที่สุด ซึ่งในเรื่องนี้ฮยอนอุคก็ได้พลิกบทบาท 360 องศาไม่ต่างจากน้องคังฮุนเลยเลย จากเด็กสุดแสบกลายมาเป็นไนซ์กายที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็รัก ปังจริง ๆ !!!

Choi hyunwook 1
ชเวฮยอนอุคในบท ‘นาอูชาน’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

สามารถติดตามชเวฮยอนอุคได้ทาง Instagram ส่วนตัว @choiiii_

https://www.instagram.com/p/CQ-zJG9BJdI/

4. ซนซังฮยอน รับบทเป็น ‘บังยุนดัม’

spotlight racket boys sonsanghyun
ซนซังฮยอนในบท ‘บังยุนดัม’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

ในที่สุดก็มาถึงกัปตันของเราซักที! ซนซังฮยอนในเรื่องนี้รับบทเป็น ‘บังยุนดัม‘ กัปตันทีมที่มีความรับผิดชอบสูง ด้วยผลพวงจากการเป็นลูกคนโตของบ้านที่มีน้องมากถึง 5 คน เขามีความใฝ่ฝันอันสูงสุดคือจะต้องมียอดฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมให้ถึง 100,000 คนให้ได้ ของคู่ใจที่อยู่ข้างกายกัปตันคนนี้ตลอดเลยเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากโทรศัพท์!

ซนซังฮยอน เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2545 ปัจจุบันอายุ 19 ปี อยู่สังกัด Awesome Entertainment สังกัดเดียวกันกับ พัคซอจุนและคิมยูจอง เดบิวต์เมื่อปี 2016 จากซีรีส์เรื่อง Oh My Geum Bi

SON SANG YEON
ซนซังฮยอนในบท ‘คังพารัง’ จากซีรีส์ Falling in Love (2019)

หลังจากนั้นก็มีงานซีรีส์เข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย แม้จะเป็นเพียงบทรับเชิญก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง First Love Again (2016), Return of Fortunate Bok (2017), Two Cops (2017), Dr Romantic 2 (2020) แต่การแสดงที่ทำให้ซนซังฮยอนเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นมาจากการแสดงจากเว็บดราม่าเรื่อง Falling in Love (2019) ในบทคังพารัง และ Triple Fling ss1 – 2 (2019) ในบท ซงจีโฮ

SON SANG YEON 1
ซนซังฮยอนในบท ‘ซงจีโฮ’ จากซีรีส์ Triple Fling ss1 – 2 (2019)

นอกจากงานซีรีส์แล้ว ซนซังฮยอนยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง A Special Lady (2017), House of Hummingbird (2019) ในบท ‘แดฮุน‘ พี่ชายของอึนฮี และ The Fault Is Not Yours (2019) ในบท ‘ยงจู‘ ภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของครูที่รู้สึกผิดต่อการฆ่าตัวตายของนักเรียนในอดีตและพยายามที่จะเป็นครูที่ดีให้กับนักเรียนของเขาอีกครั้ง

SON SANG YEON 3
ซนซังฮยอนในบท ‘แดฮุน’ ภาพยนตร์เรื่อง House of Hummingbird (2019)
SON SANG YEON 2
ซนซังฮยอนในบท ‘ยงจู’ ภาพยนตร์เรื่อง The Fault Is Not Yours (2019)

และซนซังฮยอนยังมีผลงานแสดงมิวสิควีดีโอเพลง Hoppipolla ของ Enough ในปี 2020 อีกด้วย

ผลงานมิวสิควีดีโอของซนซังฮยอน hoppipolla – enough (2020)

สามารถติดตามซนซึงฮยอนได้ทาง Instagram ส่วนตัว @04s_sy


5. คิมมินกี รับบทเป็น ‘จองอินซล’

spotlight racket boys kimmingee
คิมมินกีในบท ‘จองอินซล’ จากซีรีส์ Racket Boys (2021)

มาถึงสมาชิกคนสุดท้ายที่เข้ามาเสริมทัพความน่ารักให้กับทีมแบดอย่าง ‘จองอินซล‘ ที่รับบทโดย คิมมินกี เด็กเนิร์ดบ้านรวยที่เข้ามาเป็นกุนซือประจำทีม เป็นน้องน้อยที่น่ารักน่าหยิกทุกตอนจากความใส ๆ เนิร์ด ๆ ของเจ้าตัว

คิมมินกี เกิดวันที่ 22 พฤศจิกายน 2545 ปัจจุบันอายุ 19 ปี อยู่สังกัด HM Entertainment มินกีเดบิวต์เมื่อปี 2020 จากบทนักแสดงรับเชิญในเว็บดราม่าเรื่อง The Temperature Of Language: Our Nineteen และ Pop Out Boy! หลังจากนั้นมินกีก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทันทีจากบท ‘อิมจูยอง‘ น้องชายตัวแสบของอิมจูกยอง ในซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty (2020) ตัวละครที่ทำเอาฮาหนักมากทุกครั้งที่ออกมา

kim minki
kim minki 1
คิมมินกีในบท ‘อิมจูยอง’ จากซีรีส์ True Beauty (2020)

สามารถติดตามคิมมินกีได้ทาง Instagram ส่วนตัว @mingi_1122

ประวัติของทั้ง 5 คนเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย! ทุกคนผ่านงานแสดงมามากมายก่อนจะมาเผยฝีมือใน Racket Boys เสริมทัพกันและกันให้ซีรีส์เรื่องนี้น่าดูมากยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากนี้ก็มาร่วมติดตามพวกเขาไปด้วยกันนะคะ~


บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Racket Boys | การวิ่งตามความฝันสุดอบอุ่นหัวใจของเหล่านักแบดมินตันรุ่นเยาว์

ชาวเน็ตว้าว นักแสดงเด็ก ‘คิมคังฮุน’ เติบโตขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด

เรื่องย่อซีรีส์ : Racket Boys | แร็คเก็ต บอยส์ (2021)


บทความโดย โชว์มีเดอะซีรีส์ สามารถติดตามการวิเคราะห์เจาะลึกประเด็นต่างๆในซีรีส์และการวิเคราะห์ตอนต่อตอนได้ทางเพจ โชว์มีเดอะซีรีส์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก