ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน ซูจี – นัมยุนซู เคยร่วมงานกันในผลงาน MV เพลง first love(첫사랑) ของ Epitone Project(에피톤 프로젝트) ซึ่งในเวลานั้น นัมยุนซู ยังคงเป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบหนุ่ม แต่เมื่อเวลาผ่านไปนัมยุนซูได้ก้าวขาสู่สายการแสดงอย่างเต็มตัว ในปี 2020 เขาได้แจ้งเกิดผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์ Extracurricular และเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง ซึ่งล่าสุดนี้ นัมยุนซู ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ ซูจี อีกครั้งในผลงานหนังสั้นของแบรนด์ Lancôme

If My Stuff Is Still In Your House, It’s Not Over (내 물건이 너의 집에 남아있다면 헤어진 게 아니다) เป็นผลงานหนังสั้น กำกับโดย ผู้กำกับคิมจีอุน ที่ถ่ายทอดการเดินทางเพื่อสร้างความมั่นใจของผู้หญิงจากพลังภายใน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญโปรโมตแบรนด์ Lancôme ที่ต้องการสนับสนุนความสุขของผู้หญิง ตามสโลแกนของแคมเปญในปีนี้ นั่นคือ ‘LIVE YOUR STRENGTH’ โดยในตัวเรื่องราวจะแสดงให้เห็นถึงกระบวนการของผู้หญิงในการฟื้นคืนความมั่นใจภายในเวลาอันรวดเร็ว เริ่มต้นใหม่และมุ่งไปข้างหน้าอย่างมีความสุข แม้จะผ่านการเลิกรามาก็ตาม

시크뉴스 포토

จากเคมีที่เขากันของทั้งสองนักแสดง นับตั้งแต่ที่เคยร่วมงานกันใน MV สู่การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในผลงานหนังสั้นเรื่องใหม่นี้ ทำให้แฟน ๆ ทำให้ผลงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

2018 | MV เพลง first love(첫사랑) – Epitone Project(에피톤 프로젝트)

2020 | หนังสั้น If My Stuff Is Still In Your House, It’s Not Over (내 물건이 너의 집에 남아있다면 헤어진 게 아니다)

If My Stuff Is Still In Your House, It’s Not Over จะเผยแพร่ให้ชมผ่านทาง KakaoTV ในวันที่ 4 กันยายน

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘Start-Up’ ปล่อยทีเซอร์แรก ‘ซูจี – นัมจูฮยอก – คิมซอนโฮ – คังฮันนา’ บอกใบ้เรื่องราวน่าติดตาม

ซูจี เผยความในใจถึงการครบรอบเดบิวต์ 10 ปี และมุมมองความคิดที่เปลี่ยนไปจากเดิม

นัมยุนซู เล่าถึงความนิยมสมัยเรียนของเขาที่เปลี่ยนไป เพราะ ชาอึนอู ASTRO

Flower  

เปิดใจนักแสดงนำ ‘Extracurricular’ คิมดงฮี – จองดาบิน – พัคจูฮยอน – นัมยุนซู กับมุมมองที่มีต่อซีรีส์ 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^