จากสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปในวันนั้นได้กลายมาเป็นนักแสดงหญิงระดับแถวหน้าของวงการในวันนี้ ซูจี ได้พิสูจน์การเดินทางที่เต็มไปด้วยความท้าทายตลอดระยะเวลา 10 ปีในวงการบันเทิงนับตั้งแต่เดบิวต์ ซึ่งเธอได้มีโอกาสเผยความในใจผ่านนิตยสาร ELLE Korea ฉบับเดือนสิงหาคม เพื่อพูดคุยถึงชีวิตการทำงานในช่วงที่ผ่านมา รวมไปถึงมุมมองความคิดของเธอที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ในบทสัมภาษณ์ ซูจี ได้พูดถึงการครบรอบ 10 ปีการเดบิวต์ของเธอ ที่เพิ่งผ่านมาเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอเผยว่าเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ และ น่าตกใจที่เธอเดบิวต์มานานถึง 10 ปีแล้ว พร้อมกันนี้เธอยังเผยถึงความยากลำบากที่ผ่านมา ว่า

“เมื่อฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่าแฟน ๆ ที่ยังเด็กในสมัยที่ฉันเดบิวต์ก็ได้เติบโตมาเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ฉะนั้นฉันเลยคิดว่าเป็นเวลาที่ยาวนานมากเลยค่ะ และในท้ายที่สุด ฉันคิดว่าฉันสามารถทำสิ่งนี้มายาวนานกว่า 10 ปีได้ นั่นเป็นเพราะว่านี่เป็นสิ่งที่ฉันชื่นชอบค่ะ”

ซูจี

ซูจี ยังได้เผยมุมมองความคิดของเธอที่เปลี่ยนแปลงไป หลังจากที่อายุของเธอย่างเข้า 27 ปี (นับเกาหลี) ว่า

“เมื่อก่อน ฉันไม่ได้ตระหนักว่าคนเรามีเพียงชีวิตเดียวเท่านั้น มันรู้สึกเหมือนว่าฉันสามารถที่จะมีชีวิตอีกครั้งได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ที่เริ่มปีนี้มา ฉันเริ่มเข้าใจว่าชีวิตมันมีจุดสิ้นสุดค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างรู้สึกว่าน่าเอ็นดูมากขึ้น และหลายอย่างที่ทำให้รู้สึกว่ากล้ามากขึ้นค่ะ”

ซูจี

ขณะนี้ ซูจี กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวสำหรับผลงานชิ้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ “Wonderland” และ ซีรีส์ “Start Up” ที่วางแผนออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง tvN

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘ซูจี’ เผยความงามทะลุแมสก์ จากกองถ่ายผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Startup’ ช่อง tvN

5 นักแสดงสาว 94 ไลน์ ที่กำลังเฉิดฉายในวงการบันเทิงเกาหลี

16 ปี ช่วงห่างอายุ ของ ซูจี – ฮาจองอู กับความท้าทายในการรับบทคู่กัน ในภาพยนตร์ Ashfall

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)