หลังจากที่ Stranger กลับมาสานต่อเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 ด้วยทีมนักแสดงเดิมเพิ่มเติมนักแสดงใหม่ นำโดย โชซึงอู แบดูนา อีจุนฮยอก ยุนเซอา จอนฮเยจิน ชเวมูซอง ก็ยังคงถ่ายทอดการแสดงอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านบทบาทการดำเนินเรื่องราว ที่เขียนโดย นักเขียนบทอีซูยอน ที่นำเสนอเรื่องราวได้อย่างเข้มข้น อัดแน่น และยังคงมาตรฐานงานเขียนบทคุณภาพเอาไว้ ในท้ายที่สุด Stranger 2 จึงสามารถที่จะปิดฉากลงด้วยตัวเลขเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์ นอกจากนี้ ผู้ชมยังต่างให้ความสนใจถึงความเป็นไปได้ในการผลิตซีซั่น 3 ต่อ

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนสุดท้ายของซีรีส์ Stranger 2 ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 4 ตุลาคม สามารถทำเรตติ้งได้สูงถึง 9.408% และเรตติ้งเฉพาะในกรุงโซล สูงถึง 11.039%

โดย ซีซั่นแรก Stranger เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 3.041% ก่อนที่จะปิดฉากลงด้วยเรตติ้ง 6.568% ที่สูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์ มาถึงซีซั่นใหม่นี้ Stranger 2 เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 7.627% ซึ่งสูงกว่าเรตติ้งสูงสุดที่ทำไว้ในซีซั่นแรก และสามารถทำเรตติ้งสูงสุด ที่ 9.408% ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของซีซั่น 2

ในทันทีที่ซีรีส์ Stranger ซีซั่น 2 จบลง ได้เกิดกระแสเรียกร้องของผู้ชมที่อยากจะทราบถึงความเป็นไปได้ในการผลิตซีซั่น 3 ทำให้คำค้นหา ‘비밀의숲 시즌3’ (Stranger ซีซั่น 3) ติดอันดับ TOP20 คำค้นหายอดนิยมบนเว็บไซต์ Naver มาตั้งแต่ช่วงกลางดึกหลังซีรีส์จบจนช่วงบ่ายของวันที่ 5 ตุลาคม ซึ่งทางตัวแทนจาก tvN ได้เผยว่า เปิดโอกาสสำหรับการผลิตซีซั่น 3 และการพูดคุยหารือถึงความเป็นไปได้

ท้ายที่สุดแล้วจะมีซีซั่น 3 ให้ได้ตามต่อกันหรือไม่ แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวกัน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Stranger 2 มาแรงสมการรอคอย! เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งสร้างสถิติใหม่ในบรรดาซีรีส์ช่องเคเบิล ปี 2020

Stranger 2 กลับมาตามติดการคุ้ยหาความจริงและทวงความยุติธรรมให้สังคม

Stranger 2 ‘อัยการ vs ตำรวจ’ ความขัดเเย้งที่ลุกลาม สู่การเปิดโปงทุจริตครั้งใหญ่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)