นับตั้งแต่ที่มีการประกาศถึงการร่วมงานกันระหว่างศิลปินดังระดับโลก อย่าง Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) และ BLACKPINK แฟน ๆ ต่างนับถอยหลังตั้งแต่รอเพื่อที่จะได้ฟังผลงานร่วมกันของพวกเธอ ซึ่งล่าสุดเพลง “Sour Candy” ก็ได้ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลงานเพลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในอัลบั้มชุดที่ 6 ของ Lady Gaga ที่มีชื่อว่า “Chromatica” ซึ่งปล่อยออกมาในวันที่ 28 พฤษภาคม ก่อนกำหนดปล่อยอัลบั้มออกมาในวันที่ 29 พฤษภาคม

Sour Candy เป็นผลงานเพลงแนวป็อปแดนซ์ ที่ผสมผสานเนื้อร้องภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีได้อย่างลงตัว ซึ่ง BLACKPINK เผยถึงการร่วมงานกับ Lady Gaga ว่า

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ Lady Gaga ศิลปินที่เราชื่นชอบเป็นอย่างมาก และเรามีความสุขมากค่ะ เราสนุกสนานกับการทำงานเพลงนี้ ฉะนั้นเราหวังว่า BLINKS ทั่วโลกจะเพลิดเพลินกับการฟังเพลง ‘Sour Candy’ กันนะคะ เราหวังว่าผลงานนี้จะเป็นเพลงที่ได้รับความรักจากหลายๆคนนะคะ”

สามารถฟังเพลง Sour Candy ที่คลิปด้านล่างนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

YG เผยรายละเอียดการคัมแบคของ BLACKPINK ที่แบ่งออกเป็น 3 ช่วง

Flower  

YG ออกเคลื่อนไหว หลัง สถานทูตฯ ประสานงานแจ้ง กรณีข้อความขู่เอาชีวิต ‘ลิซ่า BLACKPINK’

คลิปแนะนำ : นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^