หลังจากที่เมื่อเดือนมีนาคม มีกระแสข่าวลือจากสื่อต่างชาติว่า ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK จะมีส่วนร่วมในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของ Lady Gaga ในเวลานั้น ทางต้นสังกัด YG Entertainment ไม่ได้ตอบคอนเฟิร์มหรือปฏิเสธข่าวแต่อย่างใด

และในที่สุดในวันที่ 22 เมษายน ภาพลิสต์เพลงในอัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ ซึ่งภาพดังกล่าวมาจากหน้าเว็บไซต์ Target ที่เปิดพรีออเดอร์ผลงานอัลบั้มนี้ ก่อนที่ Lady Gaga จะออกมาอัปโหลดภาพดังกล่าวลง Twitter ด้วยตัวเอง

ในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ของ Lady Gaga มีชื่อว่า “Chromatica” จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 16 เพลง สำหรับเพลงที่ BLACKPINK และ Lady Gaga จะร่วมงานกันนี้ มีช่ือว่า “Sour Candy” 

ด้านตัวแทนจาก YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว โดยเผยว่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“BLACKPINK และ Lady Gaga ได้มาทำงานเพลงร่วมกัน จากการที่ได้ฟังผลงานเพลง และต่างเป็นแฟนคลับของกันและกัน”

blackpink is the revolution uploaded by spicycherrysoda

นอกจาก Lady Gaga จะร่วมงานกับ BLACKPINK ในอัลบั้มชุดนี้แล้ว เธอยังจะร่วมงานกับศิลปินระดับโลก อย่าง Ariana Grande และ Elton John อีกด้วย

เดิมผลงานอัลบั้มดังกล่าวจะปล่อยออกมาในวันที่ 10 เมษายน แต่ได้มีการตัดสินใจประกาศเลื่อนออกไป เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 แฟนๆอดใจรอติดตามกำหนดวันปล่อยผลงานอัลบั้มใหม่กันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^