ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการ K-POP กับงาน 2020 Mnet Asian Music Awards หรือ 2020 MAMA ที่ก่อนหน้านี้ได้เผยรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลแต่ละสาขาให้ได้ตื่นเต้นรอคอยกันแล้ว ล่าสุดนี้ ได้มีการยืนยันว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซงจุงกิ จะกลับมารับหน้าที่พิธีกรในงานประกาศรางวัล MAMA อีกครั้งในรอบ 2 ปี

ในวันที่ 24 พฤศจิกายน สำนักข่าว Sports DongA ได้เปิดเผยว่า ซงจุงกิ จะจับไมค์รับหน้าที่พิธีกรในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ K-POP ทั่วโลกต่างรอคอย ภายหลังทางตัวแทนจากสถานีโทรทัศน์ Mnet ได้ออกมายืนยันกับสื่อว่า “ซงจุงกิ ได้ยืนยันที่จะมาเป็นพิธีกรในงาน 2020 MAMA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

โดยครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่สามที่ ซงจุงกิ จะปรากฏตัวบนเวที Mnet Asian Music Awards ในฐานะพิธีกรอีกครั้งในรอบ 2 ปี โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม ได้ทำหน้าที่ดังกล่าวมาแล้วในปี 2012 , 2017 และ 2018

2020 MAMA มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ณ เมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบ UNTACT (ไม่พบปะกันตัวต่อตัว) เพื่อความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับการโหวตออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ 2020 MAMA จะเริ่มต้นโหวตศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้นับแต่นี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (ตามเวลาเกาหลี)

บทความที่เกี่ยวข้อง

2020 MAMA กำลังจะมา! Mnet ส่งสัญญาณผ่านทีเซอร์ พร้อมเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของงา

Mnet แง้มรายละเอียดงาน 2020 MAMA เตรียมจัดในเกาหลีครั้งแรกในรอบ 11 ปี

CJ ENM หารือความเป็นไปได้สำหรับสเตจพิเศษรียูเนียน Wanna One บนเวทีงาน 2020 MAMA

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สรุปผลการประกาศรางวัล 2019 MAMA | BTS เหมาแดซัง 4 รางวัล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)(2)

Read More Articles