koridol

Mnet แง้มรายละเอียดงาน 2020 MAMA เตรียมจัดในเกาหลีครั้งแรกในรอบ 11 ปี

21/09/2020 - bubblesbenjy


ถือเป็นงานประกาศรางวัลปลายปีที่สร้างสีสันให้กับวงการบันเทิงเกาหลีมาอย่างยาวนาน สำหรับงาน Mnet Asian Music Award หรือที่รู้จักกันดีในนามของงาน MAMA ที่ล่าสุดนี้ทาง Mnet ได้ออกมาแง้มรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานในปีนี้ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทำให้งานประกาศรางวัลดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นในเกาหลีเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี

ตามรายงานของสำนักข่าว Ilgan Sports ได้ระบุว่า งานประกาศรางวัล Mnet Asian Music Award 2020 (2020 MAMA) จะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ที่ CJ ENM Content World ในเมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังเร่งก่อสร้างและจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธันวาคม ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี ที่งานจะถูกจัดขึ้นภายในประเทศ หลังจากที่เคยจัดงานที่ ฮ่องกง และ ญี่ปุ่น อยู่หลายครั้ง

ทางตัวแทนของ CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับการจัดงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ประจำปีว่า “งานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียอย่างงาน MAMA ได้พยายามนำเสนอด้วยการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งพวกเราคิดว่าการที่ได้จัดงานแบบไม่มีปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวในปีนี้ จะเป็นโอกาสครั้งใหม่ที่เราจะได้ใช้พื้นฐานทักษะความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน โดยเราจะเตรียมตัวทำงานเพื่อนำเสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุด ให้งานประกาศรางวัลของเราได้เปล่งประกาย และเป็นงานเทศกาลดนตรีระดับโลกที่แท้จริง”

ADVERTISEMENT

นอกจากความตื่นเต้นเกี่ยวกับการจัดงานรูปแบบใหม่แล้ว หลายคนยังจับตามองว่าคนดังคนใดจะมาทำหน้าที่พิธีกรประจำงานประกาศรางวัลเช่นเดียวกัน เนื่องจาก นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม ได้ทำหน้าที่พิธีกรของงาน MAMA มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017 แต่ในปี 2020 นักแสดงหนุ่มติดภารกิจในการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในกรมทหารอยู่ ณ ขณะนี้ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าลุ้นในงานประกาศรางวัลภายใต้สถานการณ์แปลกใหม่นี้ อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะมาเข้าร่วมงานแต่อย่างใด

แฟน ๆ รอลุ้นรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก