koridol

CJ ENM หารือความเป็นไปได้สำหรับสเตจพิเศษรียูเนียน Wanna One บนเวทีงาน 2020 MAMA

05/11/2020 - korseries
เหลือเวลาอีก 1 เดือนสำหรับการนับถอยหลังเข้าสู่งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2020 Mnet Asian Music Awards หรือ 2020 MAMA ซึ่งได้มีรายงานเปิดเผยผ่านสื่อถึงความเป็นไปได้ในการจัดการแสดงโชว์พิเศษรียูเนียนของวง Wanna One ด้าน CJ ENM ออกมาชี้แจงเบื้องต้นแล้ว

สำนักข่าว Ilgan Sports เปิดเผยรายงานโดยอ้างอิงจากหลายแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า CJ ENM ได้ยื่นข้อเสนอให้มีการจัดแสดงโชว์พิเศษรียูเนียน Wanna One บนเวทีงานประกาศรางวัล 2020 MAMA โดย แนวคิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแสดงโชว์ร่วมกันของ คิมแจฮวาน ฮาซองอุน พัคจีฮุน อีแดฮวี และ พัคอูจิน บนเวทีงาน KCON:TACT Season 2 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมา

ทางด้าน CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการหารือสำหรับจัดการแสดงโชว์ร่วมกันของ Wanna One แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ” ทั้งนี้ตามรายงานและการออกมาชี้แจงข้างต้นไม่ได้มีการระบุถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงพิเศษดังกล่าว

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
การแสดงโชว์พิเศษ Wanna One บนเวทีงาน KCON:TACT Season 2

Wanna One เป็นโปรเจกต์บอยกรุ๊ปที่เกิดขึ้นจากทีมเดบิวต์ทั้งหมด 11 คน ประกอบไปด้วย ฮวังมินฮยอน , อีแดฮวี , พัคอูจิน , แบจินยอง , ฮาซองอุน , ยุนจีซอง , องซองอู , คิมแจฮวาน , คังแดเนียล , พัคจีฮุน และ ไลควานลิน จากรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 โดยทำกิจกรรมร่วมกันเป็นระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน ก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดลง และสมาชิกแต่ละคนต่างแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง

2020 MAMA มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ณ เมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบ UNTACT (ไม่พบปะกันตัวต่อตัว) เพื่อความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับการโหวตออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ 2020 MAMA จะเริ่มต้นโหวตศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้นับแต่นี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (ตามเวลาเกาหลี)

บทความที่เกี่ยวข้อง

2020 MAMA เผยรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลแต่ละสาขา พร้อมประกาศเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก