เหลือเวลาอีก 1 เดือนสำหรับการนับถอยหลังเข้าสู่งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2020 Mnet Asian Music Awards หรือ 2020 MAMA ซึ่งได้มีรายงานเปิดเผยผ่านสื่อถึงความเป็นไปได้ในการจัดการแสดงโชว์พิเศษรียูเนียนของวง Wanna One ด้าน CJ ENM ออกมาชี้แจงเบื้องต้นแล้ว

สำนักข่าว Ilgan Sports เปิดเผยรายงานโดยอ้างอิงจากหลายแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า CJ ENM ได้ยื่นข้อเสนอให้มีการจัดแสดงโชว์พิเศษรียูเนียน Wanna One บนเวทีงานประกาศรางวัล 2020 MAMA โดย แนวคิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแสดงโชว์ร่วมกันของ คิมแจฮวาน ฮาซองอุน พัคจีฮุน อีแดฮวี และ พัคอูจิน บนเวทีงาน KCON:TACT Season 2 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมา

ทางด้าน CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการหารือสำหรับจัดการแสดงโชว์ร่วมกันของ Wanna One แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ” ทั้งนี้ตามรายงานและการออกมาชี้แจงข้างต้นไม่ได้มีการระบุถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการแสดงพิเศษดังกล่าว

การแสดงโชว์พิเศษ Wanna One บนเวทีงาน KCON:TACT Season 2

Wanna One เป็นโปรเจกต์บอยกรุ๊ปที่เกิดขึ้นจากทีมเดบิวต์ทั้งหมด 11 คน ประกอบไปด้วย ฮวังมินฮยอน , อีแดฮวี , พัคอูจิน , แบจินยอง , ฮาซองอุน , ยุนจีซอง , องซองอู , คิมแจฮวาน , คังแดเนียล , พัคจีฮุน และ ไลควานลิน จากรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 โดยทำกิจกรรมร่วมกันเป็นระยะเวลา 1 ปี 6 เดือน ก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดลง และสมาชิกแต่ละคนต่างแยกย้ายไปตามเส้นทางของตัวเอง

2020 MAMA มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ณ เมืองพาจู ประเทศเกาหลีใต้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบ UNTACT (ไม่พบปะกันตัวต่อตัว) เพื่อความปลอดภัยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับการโหวตออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ 2020 MAMA จะเริ่มต้นโหวตศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้นับแต่นี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 23.59 น. (ตามเวลาเกาหลี)

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

2020 MAMA เผยรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลแต่ละสาขา พร้อมประกาศเปิดโหวตอย่างเป็นทางการ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^