koridol

2020 MAMA กำลังจะมา! Mnet ส่งสัญญาณผ่านทีเซอร์ พร้อมเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน

08/10/2020 - korseries


งานประกาศรางวัล 2020 Mnet Asian Music Awards หรือ 2020 MAMA กำลังจะถูกจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ โดย Mnet ได้ส่งสัญญาณผ่านทีเซอร์ พร้อมกับเปิดรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับงานออกมาแล้ว

ตามที่ระบุไว้ในรายงานก่อนหน้านี้ว่า งาน 2020 MAMA จะจัดขึ้นในประเทศเกาหลี ซึ่งงานจะจัดเป็นรูปแบบ New Normal เป็นครั้งแรก


 

2020 MAMA

จากทีเซอร์และโลโก้ที่ปล่อยออกมา ก็พอจะทำให้แฟน ๆ ได้เห็นคอนเซ็ปต์คร่าว ๆ ของงานแล้ว โดยคีย์เวิร์ดของงานประจำปีนี้ คือ ‘NEW-TOPIA’ ซึ่ง Mnet ได้อธิบายว่า แฟน ๆ จากทั่วโลกจะมารวมตัวกันผ่านงาน MAMA ที่ซึ่งพวกเขาจะได้สัมผัสถึงพลังแห่งเสียงดนตรีและได้พบกับ ‘NEW-TOPIA’ ที่พวกเขาฝันถึง

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ ตัวแทนของ CJ ENM ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับการจัดงานประกาศรางวัลนี้ ว่า

“งานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียอย่างงาน MAMA ได้พยายามนำเสนอด้วยการใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งพวกเราคิดว่าการที่ได้จัดงานแบบไม่มีปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวในปีนี้ จะเป็นโอกาสครั้งใหม่ที่เราจะได้ใช้พื้นฐานทักษะความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ที่เราได้สั่งสมมาเป็นเวลานาน โดยเราจะเตรียมตัวทำงานเพื่อนำเสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุด ให้งานประกาศรางวัลของเราได้เปล่งประกาย และเป็นงานเทศกาลดนตรีระดับโลกที่แท้จริง”

สำหรับการโหวตออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ 2020 MAMA จะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 0.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) โดยกำหนดวันจัดงานจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคมที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Mnet แง้มรายละเอียดงาน 2020 MAMA เตรียมจัดในเกาหลีครั้งแรกในรอบ 11 ปี

สรุปผลการประกาศรางวัล 2019 MAMA | BTS เหมาแดซัง 4 รางวัล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก