ก่อนหมดปี 2020 นี้ ยุนอา SNSD เตรียมคัมแบคผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตาม ผ่าน Hush ซีรีส์ใหม่จากช่อง JTBC ที่นอกจากเธอจะเผยลุคใหม่และบทบาทที่น่าติดตามแล้ว ยังได้ร่วมงานกับรุ่นพี่นักแสดงมากประสบการณ์ ฮวังจองมิน ในผลงานนี้อีกด้วย โดยล่าสุดได้มีการเผยทีเซอร์แรกออกมาให้แฟน ๆ ได้อุ่นเครื่องรอกันแล้ว

Hush เป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ ที่ถูกวางคิวออกอากาศในล็อตวันศุกร์-เสาร์ ของช่อง JTBC เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสารมวลชนที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ปัญหา และประเด็นจริยธรรม ในแต่ละวันของการทำงาน อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายชื่อเรื่อง ‘Silence Warning’ ของ นักเขียนจองจินยอง โดยในซีรีส์จะเน้นย้ำและสะท้อนชีวิตของพนักงานออฟฟิศมากกว่าแค่การเป็นนักข่าว

โดยในทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงบรรยากาศภายในที่ทำงานของเหล่านักข่าว พร้อมกับการทำท่าทางที่สื่อความหมายให้เงียบเสียงลง


 

Hush ยุนอา ฮวังจองมิน
Hush ยุนอา SNSD

ในผลงานนี้ ยุนอา จะรับบท นักข่าวฝึกหัด อีจีซู ตัวละครที่มีความกล้าหาญและไม่เกรงกลัวที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูด แม้กระทั่งระหว่างการสัมภาษณ์งาน และค่อยๆเติบโตผ่านการทำงาน ซึ่งเธอจะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ ฮวังจองมิน ที่จะคัมแบคจอแก้วในรอบ 8 ปี ในบทบาท ฮันจุนฮยอก รุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำการทำงานกับอีจีซู ซึ่งทำให้เธอเริ่มต้นฝันอยากเป็นนักข่าวที่แท้จริง ซึ่งตัวละครนี้เป็นตัวละครที่ชอบการแทงพูลมากกว่าทำงาน แม้ว่าจะมีช่วงหนึ่งที่เขาเคยหลงใหลกับการทำงานข่าวมาก แต่ทว่าเวลาผ่านไปความจริงอันโหดร้ายที่ถาโถมเข้ามาทำให้ไฟในตัวเขากลับมอดลง ร่วมด้วยกองทัพนักแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซนบยองโฮ พัควอนแฮ พัคโฮซาน อีซึงจุน ยูซอน คิมแจชอล คยองซูจิน จองจุนวอน ที่จะมาร่วมเติมเต็มสีสันให้กับซีรีส์

Hush มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ More Than Friends ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มตอนแรกในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องไลน์อัป 6 ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC จ่อคิวออนแอร์รัว ๆ ก่อนหมดปี 2020

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ตัดผมสั้น? ชาวเน็ตฮือฮา เห็นลุคใหม่ของยุนอา SNSD ระหว่างถ่ายซีรีส์ Hush

ยุนอา SNSD เผยเสน่ห์เลอค่า ในฐานะ MUSE คนใหม่ของแบรนด์ Estée Lauder

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^