เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิงว่า SM Entertainment ได้ถือหุ้นมากกว่า 50% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดใน Million Market เพื่อที่จะขยายความหลากหลายทางด้านดนตรี

แหล่งข่าวหนึ่งได้เผยว่า “เช่นเดียวกันกับ SM ได้สร้างค่าย EDM ดูเหมือนว่า Million Market จะถูกควบรวมเข้ามา ซึ่งบริษัทนี้เต็มไปด้วยนักร้องนักแต่งเพลง และแรปเปอร์ที่มีพรสวรรค์จำนวนมาก เพื่อที่จะขยายความหลากหลายของแนวดนตรี”

Million Market ปัจจุบันเป็นค่ายของศิลปินช่ือดังอย่าง Suran, Penomeco, Chancellor และ ศิลปินฮิปฮอป R&B อีกจำนวนมาก Chin Chilla (โอดัมรยอล) , อูแทอุน และ Lily ศิลปินหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจจากการที่เป็นครูสอนการร้องเพลงของวง MOMOLAND ก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายนี้เช่นกัน

Suran

นับจนถึงปัจจุบันได้มีค่ายเพลงถึง 4 บริษัทที่ได้ทำการควบรวมเข้ากับ SM ซึ่งประกอบไปด้วย ค่าย ​EDM “ScreaM Records” , ค่ายของวง Super Junior “Label SJ” และ “Mystic Entertainment” ซึ่งเป็นค่ายเพลงของยุนจงชิน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่นั้น ก่อนหน้านี้ SM Entertainment ยังได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของค่ายนักแสดง KeyEast รวมถึงบริษัทโปรดักชั่น FNC Add Culture ค่ายย่อยของ FNC Entertainment อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^