kornews

SM Entertainment กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ KeyEast และ FNC Add Culture

14/03/2018 - korseries

SM KEYEAST FNC ADD CULTURE

SM Entertainment กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ KeyEast และ FNC Add Culture

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มีนาคม ทาง ตลาดหลักทรัพย์เกาหลีใต้ (KOSDAQ) ได้ประกาศว่า SM Entertainment ได้ทำการเข้าซื้อค่ายนักแสดงและบริษัทผลิตละคร KeyEast และ FNC Add Culture ซึ่งเป็นบ้านบริษัทย่อยภายใต้การดูแลของ FNC Entertainment

SM Entertainment ได้ซื้อหุ้นเป็นจำนวน 19,545,071 หุ้น ซึ่งคิดเป็น 25.12% ของ KeyEast ซึ่งนักแสดง แบยงจุน เป็นเจ้าของบริษัท โดยคิดมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 50,000 ล้านวอน

จากการตกลงทางธุรกิจของทั้งสองฝ่าย ทำให้ฟากฝั่งของแบยงจุน ได้ถือหุ้นของ SM Entertainment เช่นกัน แบยงจุนได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ SM Entertainment ไม่เพียงแค่นั้นเขายังได้มีตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดของ SM Group และ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ทางการตลาดโลก ของ KeyEast อีกด้วยผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bae yong joon

KeyEast เป็นค่ายต้นสังกัดของนักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมซูฮยอน คิมดงอุค คิมฮยอนจุน โซอีฮยอน อันโซฮี อูโดฮวาน จูจีฮุน ฮันเยซึล เป็นต้น

KEYEAST Artists

นอกจากนี้ SM Entertainment ยังได้ซื้อหุ้นเป็นจำนวน 13,483,865 หุ้น ซึ่งคิดเป็น 30.51% ของ FNC Add Culture คิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้น 30,000 ล้านวอน

ขณะนี้ FNC Entertainment ถือหุ้นทั้งหมด 8,100,000 หุ้น ของ FNC Add Culture ซึ่งหมายความว่าทางบริษัทได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่อันดับที่ 2 ของ FNC Add Culture เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

FNC Add Culture เป็นบริษัทย่อยภายใต้การดูแลของ FNC Entertainment ซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตละคร รายการ สื่อสิ่งพิมพ์ ฯลฯ

SM Entertainment จะดำเนินการปรับปรุงและพัฒนาโครงสร้างธุรกิจของ FNC Add Culture ไม่ว่าจะเป็นการผลิตรายการและละคร และขยายธุรกิจไลฟ์สไตล์สู่ระดับโลก ทั้งในเรื่องการค้าปลีก , บริการอาหารและเครื่องดื่ม , แฟชั่น และ การท่องเที่ยว

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก