นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มาในระยะหลังงานชุกมากขึ้นเรื่อยๆ อย่าง ชินซองรก พร้อมหวนคืนงานแสดงจอแก้วอีกครั้งแล้วด้วยการโคจรมาร่วมงานกับ ทีมผู้สร้างที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์กระแสแรงแห่งปี 2018 อย่าง The Last Empress ในซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ “Penthouse”  (펜트하우스)

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : An Empress’s Dignity / The Last Empress (2018) | อย่าไว้ใจใครในวังหลวง

ช่วงเดือนธันวาคมของปี 2019 ที่ผ่านมา มีการรายงานข่าวว่า ชินซองรก กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ของทีมสร้าง The Last Empress เรื่อง “Penthouse” ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา HB Entertainement ได้ออกมายืนยันว่า “ชินซองรก ได้ตัดสินใจแล้วที่จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง ‘Penthouse'”

ชินซองรก | ภาพจากสำนักข่าว Starnews

“Penthouse” เป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนคิมซุนอ๊ก และเป็นฝีมือการกำกับของ PD จูดงมิน ซึ่งต่างเคยร่วมงานกันมาก่อนในซีรีส์เรื่องดังอย่าง “The Last Empress” ซึ่งนักแสดงหนุ่ม ชินซองรก ก็เคยรับบทนำในซีรีส์เรื่องดังกล่าว จึงได้มีโอกาสร่วมงานกับทั้งสองเช่นเดียวกัน

สำหรับซีรีส์โปรเจกต์ใหม่นี้ จะเล่าถึงเรื่องราวความทะเยอทะยาน ความเป็นแม่ และความสำเร็จของหญิงสาวคนหนึ่งที่เติบโตขึ้นในวงการธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่นและมีเพียงเป้าหมายเดียวในใจทำให้เธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมชั้นสูง โดย ชินซองรก จะรับเป็น จูดันแท หัวหน้าในบริษัทด้านการลงทุนแห่งหนึ่งซึ่งเป็นอัจฉริยะในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

นอกจากทางทีมงานจะคว้าตัวนักแสดงหนุ่มคนนี้มาร่วมงานได้สำเร็จอีกครั้งแล้วนั้น ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างทาบทามนักแสดงสาว ยูจิน (Eugene) และ อีจีอา รวมถึงนักแสดงหนุ่ม บงแทกยู ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอการปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้

Flower  
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 펜트하우스 신성록이"
ชินซองรก / ยูจิน / อีจีอา / บงแทกยู | ภาพจากสำนักข่าว SPOTV NEWS

เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา ชินซองรก มีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ซีรีส์แนวดราม่าเข้มข้น The Last Empress ช่อง SBS ตามด้วยซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ Perfume ช่อง KBS และผลงานล่าสุด ซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Vagabond ช่อง SBS อดใจรอกันอีกไม่นาน กับ ผลงานการกลับมาของ ชินซองรก อย่าลืมรอติดตามกันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles