ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ ชินมินอา ที่ได้ให้สัมภาษณ์ในช่วงการโปรโมต ‘Diva’ ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ มีช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์ที่นักแสดงสาวได้ตอบคำถามถึงความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ที่คบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 5 ปี

ชินมินอา ได้พูดถึงความสัมพันธ์กับ คิมอูบิน แฟนหนุ่มของเธอ ที่คอยเป็นพลังบวกให้แก่กัน ว่า

“เนื่องจากเราทำอาชีพเดียวกัน เราจึงคอยสนับสนุนซึ่งกันและกันค่ะ เรามักจะบอกว่า ‘สู้ ๆ นะ!’ ต่อกันค่ะ และ ฉันก็หวังว่าคุณอูบินจะสามารถทำออกมาได้ดีสำหรับผลงานการคัมแบคของเขา เราคอยเป็นกำลังใจให้แก่กันค่ะ”

คิมอูบิน และ ชินมินอา เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อปี 2015 หลังจากร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยกัน โดย ในปี 2017 คิมอูบิน ได้หยุดพักการทำกิจกรรมทั้งหมดในวงการบันเทิง เพื่อมุ่งเข้ารับการรักษา หลังตรวจพบว่าเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูก จนกระทั่งเขามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงพอที่จะกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งเมื่อต้นปี คิมอูบิน ได้เซ็นสัญญากับ AM Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ ชินมินอา และขณะนี้ คิมอูบิน กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Alien’ ที่นับเป็นผลงานคัมแบคที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอย

ในขณะเดียวกัน ชินมินอา ก็กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในภาพยนตร์ Diva ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวลึกลับ-ระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ อียอง (รับบทโดย ชินมินอา) ที่ได้ชื่อว่า ‘ดีว่าแห่งโลกนักดำน้ำ’ เธอ และ เพื่อนสนิท ซูจิน (รับบทโดย อียูยอง) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์อย่างมีเงื่อนงำ หลังจากเหตุการณ์นั้น อียอง สูญเสียความทรงจำ ในขณะที่ ซูจิน เพื่อนสนิทของเธอได้หายตัวไป แล้วความบ้าคลั่งก็เข้ามาประดังในชีวิตของเธอ

Diva มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลี 23 กันยายนนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

คู่รักนักแสดง คิมอูบิน-ชินมินอา บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเกาหลี

ความน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง ของ คิมอูบิน ที่ทำแฟน ๆ ปลื้มใจ

คิมอูบิน – ฮันโซฮี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ Eider

หมอดูเกาหลีทำนาย คิมอูบิน – ชินมินอา มีดวงชะตาจะได้แต่งงานกันภายในปีหน้า

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)