นับเป็นข่าวที่สร้างความประทับใจไปตาม ๆ กัน เมื่อมีการเปิดเผยว่า คู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน – ชินมินอา ได้ร่วมใจบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเกาหลี

รายงานเผยว่า คิมอูบิน และ ชินมินอา ได้บริจาคเงินให้แก่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Community Chest of Korea คนละ 50 ล้านวอน (คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1.3 ล้านบาท) ด้วยความปรารถนาที่จะช่วยเหลือและเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัย จากฝนที่ตกหนักทั่วทั้งเกาหลี

원본 이미지

นับตั้งแต่ปี 2009 ชินมินอา หมั่นบริจาคเงินให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือผ่านหน่วยงานและโครงการต่าง ๆอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ทำความร้อนเพื่อผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ตามลำพัง มอบค่ารักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยแผลไฟไหม้ มอบทุนให้แก่คุณครูเพื่อสอนหนังสือเด็กในพื้นที่ห่างไกล และอีกมากมาย

ในขณะที่ คิมอูบิน ก็คอยทำกิจกรรมทางการกุศล เพื่อผู้ด้อยโอกาสอย่างเงียบ ๆ และมอบเงินช่วยเหลือ เด็กในครอบครัวที่มีรายได้น้อย ผู้ป่วยโรคมะเร็ง และอื่น ๆ อีกมากมายอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2014

แม้กระทั่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสองยังได้เป็นแรงขับเคลื่อนในการร่วมบริจาคเงินและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อต่อสู้ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 อีกด้วย

คิมอูบิน กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ Alien ผลงานของผู้กำกับชเวดงฮุน ที่กำลังรอคอนเฟิร์มกำหนดวันฉาย ส่วน ชินมินอา กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ Diva ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเดือนกันยายนนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง ของ คิมอูบิน ที่ทำแฟน ๆ ปลื้มใจ

คิมอูบิน – ฮันโซฮี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ Eider

หมอดูเกาหลีทำนาย คิมอูบิน – ชินมินอา มีดวงชะตาจะได้แต่งงานกันภายในปีหน้า

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)