เป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับการประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้าเอ้าท์ดอร์ชื่อดัง Eider ซึ่งทางแบรนด์ได้ตัดสินใจเลือก นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมอูบิน และ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ฮันโซฮี มารับหน้าที่เผยเสน่ห์และสไตล์นำเทรนด์ให้กับแบรนด์

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา แบรนด์ Eider ได้ประกาศถึงการร่วมงานกันในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ระหว่าง คิมอูบิน และ ฮันโซฮี ว่า

“การร่วมมือกันระหว่าง คิมอูบิน ที่เพิ่งประกาศกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ และ ฮันโซฮี​ ที่กลายเป็นราชินีโฆษณาคนต่อไป ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ถึงภาพลักษณ์ของทั้งสองที่จะถ่ายทอดความมีชีวิตชีวา และ ความมีสไตล์นำเทรนด์ของแบรนด์ Eider”

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้เผยว่า ตั้งแต่ซีซั่นนี้ ทางแบรนด์จะเดินหน้าโฆษณาด้วยสไตล์ที่มีความเป็นวัยรุ่นและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้มาพร้อมกับการคัดเลือก คิมอูบิน และ ฮันโซฮี ที่เป็นแบบอย่างของวัยรุ่น ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ให้กับทางแบรนด์ ซึ่งความมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของคิมอูบิน และ ความงดงามและมีความมั่นใจของฮันโซฮี นั้นสอดคล้องกับแนวทางใหม่ของแบรนด์อย่างสมบูรณ์แบบ

คิมอูบิน Eider

ฮันโซฮี Eider

คิมอูบิน เพิ่งกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ หลังจากที่หยุดพักการทำกิจกรรมเพื่อรักษาตัวจากโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ซึ่งปัจจุบันเขาอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด AM Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ ชินมินอา แฟนสาวของเขา นอกจากการเริ่มกลับมามีผลงานโฆษณา และ ถ่ายแบบ มากขึ้นแล้วนั้น คิมอูบิน ยังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในภาพยนตร์ Alien ซึ่งกำลังรอประกาศกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ด้าน ฮันโซฮี ได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง หลังถ่ายทอดบทบาท ยอดาคยอง ในซีรีส์อันโด่งดัง A World of Married Couple ทางช่อง JTBC เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากผลงานดังกล่าวจบลง ฮันโซฮี ก็ได้กลายเป็นที่สนใจและมีงานโฆษณาและถ่ายแบบไม่ขาดสาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^