kornews

คิมอูบิน – ฮันโซฮี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ Eider

24/07/2020 - korseries


เป็นที่พูดถึงอย่างมากสำหรับการประกาศเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้าเอ้าท์ดอร์ชื่อดัง Eider ซึ่งทางแบรนด์ได้ตัดสินใจเลือก นักแสดงหนุ่มชื่อดัง คิมอูบิน และ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ฮันโซฮี มารับหน้าที่เผยเสน่ห์และสไตล์นำเทรนด์ให้กับแบรนด์

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคมที่ผ่านมา แบรนด์ Eider ได้ประกาศถึงการร่วมงานกันในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ระหว่าง คิมอูบิน และ ฮันโซฮี ว่า

“การร่วมมือกันระหว่าง คิมอูบิน ที่เพิ่งประกาศกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ และ ฮันโซฮี​ ที่กลายเป็นราชินีโฆษณาคนต่อไป ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ถึงภาพลักษณ์ของทั้งสองที่จะถ่ายทอดความมีชีวิตชีวา และ ความมีสไตล์นำเทรนด์ของแบรนด์ Eider”

นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังได้เผยว่า ตั้งแต่ซีซั่นนี้ ทางแบรนด์จะเดินหน้าโฆษณาด้วยสไตล์ที่มีความเป็นวัยรุ่นและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้มาพร้อมกับการคัดเลือก คิมอูบิน และ ฮันโซฮี ที่เป็นแบบอย่างของวัยรุ่น ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่ให้กับทางแบรนด์ ซึ่งความมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของคิมอูบิน และ ความงดงามและมีความมั่นใจของฮันโซฮี นั้นสอดคล้องกับแนวทางใหม่ของแบรนด์อย่างสมบูรณ์แบบ

ADVERTISEMENT

คิมอูบิน Eider

ฮันโซฮี Eider

คิมอูบิน เพิ่งกลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ หลังจากที่หยุดพักการทำกิจกรรมเพื่อรักษาตัวจากโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก ซึ่งปัจจุบันเขาอยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด AM Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดเดียวกับ ชินมินอา แฟนสาวของเขา นอกจากการเริ่มกลับมามีผลงานโฆษณา และ ถ่ายแบบ มากขึ้นแล้วนั้น คิมอูบิน ยังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในภาพยนตร์ Alien ซึ่งกำลังรอประกาศกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ

ด้าน ฮันโซฮี ได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงดาวรุ่ง หลังถ่ายทอดบทบาท ยอดาคยอง ในซีรีส์อันโด่งดัง A World of Married Couple ทางช่อง JTBC เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากผลงานดังกล่าวจบลง ฮันโซฮี ก็ได้กลายเป็นที่สนใจและมีงานโฆษณาและถ่ายแบบไม่ขาดสาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก