kornews

หมอดูเกาหลีทำนาย คิมอูบิน – ชินมินอา มีดวงชะตาจะได้แต่งงานกันภายในปีหน้า

23/01/2020 - Soft
คิมอูบิน – ชินมินอา นับเป็นคู่รักแห่งวงการบันเทิงเกาหลีที่รักษาความสัมพันธ์รักกันมาเป็นระยะเวลานาน จนเริ่มมีกระแสข่าวการคาดการณ์ถึงการเลื่อนสถานะความสัมพันธ์สู่การแต่งงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดประเด็นความสัมพันธ์ของทั้งสองได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่มีหมอดูทำนายความสัมพันธ์ว่าทั้งสองมีดวงที่จะได้แต่งงานกันภายในปี 2021 นี้

รายการ Free 19 ช่อง XtvN กำลังได้รับความสนใจ เมื่อมีหมอดูคนหนึ่งทำนายความสัมพันธ์ของคู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน และ ชินมินอา ว่าทั้งสองมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก ทั้งสองมีคะแนนความเข้ากันถึง 70 คะแนน ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงมากเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ย โดยหมอดูได้อธิบายความสัมพันธ์ของทั้งสองว่าเป็นความสัมพันธ์ที่เมื่อเริ่มต้นแล้ว ยากที่จะแยกออกจากกันได้

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นอกจากนี้ หมอดูคนดังกล่าวยังได้ทำนายถึงความเป็นไปได้ในพิธีวิวาห์ของพวกเขา ว่า ชินมินอา มีดวงชะตาที่จะมีลูกน้อยในปีนี้และปีหน้า

อีกทั้งยังได้เสริมว่า ดวงชะตาแต่งงานของ คิมอูบิน นั้นคล้ายกันกับ ชินมินอา และหมอดูจึงได้สรุปคำทำนายว่าคนดังทั้งสองมีดวงที่จะได้แต่งงานกันในปี 2020 และ ปี 2021 นี้ ซึ่งระยะเวลาภายในปีหน้า เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เหมาะกับการที่ทั้งสองจะแต่งงานกัน

 

คิมอูบิน และ ชินมินอา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน ตั้งแต่ปี 2015 หลังจากร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยกัน และ แม้ว่า คิมอูบิน จะตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อปี 2017 ก็ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ชินมินอา ได้คอยอยู่เคียงข้างเขาตลอดระยะเวลาการฟื้นฟูและเข้ารับการรักษา จนกระทั่ง คิมอูบิน ได้กลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากฟื้นตัวจากอาการป่วย เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา อีกทั้งมีสื่อจับตามองและรายงานข่าวความสัมพันธ์ของทั้งอยู่คู่อยู่เสมอ ๆ

Image result for kim woo bin shin min ah"

ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นไปตามคำทำนายของหมอดูหรือไม่ คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก