kornews

หมอดูเกาหลีทำนาย คิมอูบิน – ชินมินอา มีดวงชะตาจะได้แต่งงานกันภายในปีหน้า

23/01/2020 - Soft

kim woo bin shin min ah

คิมอูบิน – ชินมินอา นับเป็นคู่รักแห่งวงการบันเทิงเกาหลีที่รักษาความสัมพันธ์รักกันมาเป็นระยะเวลานาน จนเริ่มมีกระแสข่าวการคาดการณ์ถึงการเลื่อนสถานะความสัมพันธ์สู่การแต่งงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดประเด็นความสัมพันธ์ของทั้งสองได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่มีหมอดูทำนายความสัมพันธ์ว่าทั้งสองมีดวงที่จะได้แต่งงานกันภายในปี 2021 นี้

0000034428 001 20190926140136683

รายการ Free 19 ช่อง XtvN กำลังได้รับความสนใจ เมื่อมีหมอดูคนหนึ่งทำนายความสัมพันธ์ของคู่รักนักแสดงชื่อดัง คิมอูบิน และ ชินมินอา ว่าทั้งสองมีความเข้ากันเป็นอย่างมาก ทั้งสองมีคะแนนความเข้ากันถึง 70 คะแนน ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงมากเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ย โดยหมอดูได้อธิบายความสัมพันธ์ของทั้งสองว่าเป็นความสัมพันธ์ที่เมื่อเริ่มต้นแล้ว ยากที่จะแยกออกจากกันได้

Screen Shot 2563 01 23 at 19.49.38

นอกจากนี้ หมอดูคนดังกล่าวยังได้ทำนายถึงความเป็นไปได้ในพิธีวิวาห์ของพวกเขา ว่า ชินมินอา มีดวงชะตาที่จะมีลูกน้อยในปีนี้และปีหน้า

อีกทั้งยังได้เสริมว่า ดวงชะตาแต่งงานของ คิมอูบิน นั้นคล้ายกันกับ ชินมินอา และหมอดูจึงได้สรุปคำทำนายว่าคนดังทั้งสองมีดวงที่จะได้แต่งงานกันในปี 2020 และ ปี 2021 นี้ ซึ่งระยะเวลาภายในปีหน้า เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่เหมาะกับการที่ทั้งสองจะแต่งงานกัน

Screen Shot 2563 01 23 at 19.50.08

Screen Shot 2563 01 23 at 19.50.26

 

คิมอูบิน และ ชินมินอา ได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน ตั้งแต่ปี 2015 หลังจากร่วมงานถ่ายแบบโฆษณาด้วยกัน และ แม้ว่า คิมอูบิน จะตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อปี 2017 ก็ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ชินมินอา ได้คอยอยู่เคียงข้างเขาตลอดระยะเวลาการฟื้นฟูและเข้ารับการรักษา จนกระทั่ง คิมอูบิน ได้กลับมาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังจากฟื้นตัวจากอาการป่วย เมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา อีกทั้งมีสื่อจับตามองและรายงานข่าวความสัมพันธ์ของทั้งอยู่คู่อยู่เสมอ ๆ

Image result for kim woo bin shin min ah"

ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นไปตามคำทำนายของหมอดูหรือไม่ คงต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก