kornews

คิมอูบิน จะกลับมามีผลงานทางโทรทัศน์ในฐานะผู้บรรยาย ในรายการสารคดี ช่อง MBC

19/12/2019 - korseries


ในปี 2019 มีข่าวที่แฟนๆต่างร่วมยินดีในการหวนคืนวงการบันเทิงของนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ที่เขาหยุดพักกิจกรรมในวงการบันเทิงเป็นเวลากว่า 2 ปี 6 เดือน เพื่อมุ่งโฟกัสกับการรักษาตัว หลังตรวจพบว่าเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก เมื่อปี 2017 จนกระทั่งตอนนี้ เขาพร้อมที่จะกลับมาเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมตอย่างเต็มตัวแล้ว

คิมอูบิน ยืนยันการร่วมโปรเจกต์รายการสารคดีของช่อง MBC ที่มีชื่อว่า “Humanimal” ซึ่งจะถ่ายทอดถึงชีวิตและความตายของมนุษย์และสัตว์ทั่วโลก รวมไปถึงเรื่องราวมหากาพย์ของการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์และสัตว์

โดยสารคดีนี้ได้รับความสนใจในฐานะที่เป็นโปรเจกต์รายการที่เหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็น ยูแฮจิน รยูซึงรยง และ พัคชินฮเย เข้าร่วมถ่ายทำ โดยทั้ง 3 นักแสงด ได้เดินทางไปยัง 10 ประเทศ ซึ่งประกอบไปด้วย ประเทศไทย สหรัฐอเมริกา ซิมบับเว บอตสวานา และ แอฟริกาใต้ โดยได้สังเกตความจริงที่น่าเศร้าของสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์

และ คิมอูบิน จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มในฐานะสมาชิกคนสุดท้าย ซึ่งเขาจะทำหน้าที่บรรยายเรื่องราวในรายการนี้ โดย ยูแฮจิน รยูซึงรยง พัคชินฮเย จะนำประสบการณ์มาถ่ายทอดถึงชีวิตและความตายของสัตว์ต่างๆทั่วโลก ในขณะที่ คิมอูบิน จะส่งสารถึงการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในรายการ

ADVERTISEMENT

Image result for 김우빈

รายการสารคดีช่อง MBC นี้ ผลิตโดย PDคิมจินมัน ที่เคยผลิตรายการ ‘The Tear’ และ ‘Bear’ และกำกับโดย PDคิมฮยอนกี ที่เคยกำกับรายการ ‘Human Documentary Love’ และ ‘Youth Documentary: Twenty Again’

“Humanimal” จะมีทั้งหมด 5 ตอน มีกำหนดฉาย Epilogue ในวันที่ 6 มกราคม 2020 เวลา 20.55 น. ตามเวลาเกาหลี และจะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.05 น. ตามเวลาเกาหลี นับตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม เป็นต้นไปจนรายการจบ

คิมอูบิน เพิ่งปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นคร้ังแรก ในฐานะผู้เชิญรางวัล ในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่จะจัดงานแฟนมีตติ้งในเกาหลีครั้งแรกเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดย คิมอูบิน ได้นำรายได้จากการจัดงานไปบริจาคให้กับเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก