ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย สำหรับการหวนคืนวงการบันเทิง ของนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน หลังจากหยุดพักกิจกรรมในวงการบันเทิงเพื่อรักษาตัวจากโรคมะเร็งตั้งแต่ปี 2017

หลังจากที่ช่วงเช้าของวันที่ 21 พฤศจิกายนได้มีรายงานข่าวยืนยันว่า คิมอูบิน จะปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 40 แฟนๆต่างรอคอยสำหรับการปรากฏตัวของเขาอย่างใจจดใจจ่อ

โดย คิมอูบิน ได้ปรากฏตัวร่วมงานนี้ ในฐานะหนึ่งในผู้เชิญรางวัล ในชุดสูทสีดำ พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส พร้อมกล่าวทักทายแฟนๆเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้ ว่า

“ผมค่อนข้างประหม่าเลยครับ นี่เป็นครั้งแรกที่ผมมาทักทายทุกคนหลังจากเวลาที่ยาวนาน ฉะนั้นผมเลยกังวลว่าผมควรจะพูดอะไรดี เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งแรกที่ผมอยากจะบอกทุกคนคือ ขอบคุณครับ ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สุขภาพของผมไม่ดีเอามากๆ แต่ทุกคนก็คอยให้กำลังใจและภาวนาให้กับผมเพื่อที่ว่าผมจะสามารถเอาชนะกับมันได้ เพราะแบบนั้น ผมจึงอยากจะทักทายทุกคนด้วยสุขภาพที่ดีให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยครับ”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 คิมอูบิน ได้ตรวจพบว่าเขาป่วยเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก และได้หยุดพักกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงเพื่อมุ่งโฟกัสกับการรักษาและฟื้นฟูร่างกาย ซึ่งในเวลาที่ตรวจพบโรคดังกล่าว เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ “Wiretap” ของผู้กำกับชเวดงฮุน

นอกจากนี้ทางต้นสังกัด ยังได้เปิดเผยถึงกิจกรรมในอนาคตของเขาว่า “คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชเวดงฮุน และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

แฟนๆอดใจรอติดตามกิจกรรมในอนาคตของคิมอูบินในเร็วๆนี้กัน

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^