นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆที่รักและรอคอยการกลับมาของนักแสดงหนุ่ม คิมอูบิน ที่เขาได้หยุดพักกิจกรรมในวงการบันเทิงเพื่อรักษาตัวจากโรคมะเร็ง และในที่สุดช่วงเช้าของวันที่ 21 พฤศจิกายน ก็ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากต้นสังกัดของเขาว่า “คิมอูบิน จะปรากฏตัวร่วมงานประกาศรางวัล the Blue Dragon Film Awards ที่จะจัดขึ้นในวันนี้ ในฐานะผู้เชิญรางวัล”

โดยงานประกาศรางวัล The 40th Blue Dragon Film Awards มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 20.55 น. ตามเวลาเกาหลี ซึ่งจะนับเป็นการปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกของเขา ในรอบ 2 ปี 6 เดือน

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2017 คิมอูบิน ได้ตรวจพบว่าเขาป่วยเป็นโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก และได้หยุดพักกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิงเพื่อมุ่งโฟกัสกับการรักษาและฟื้นฟูร่างกาย ซึ่งในเวลาที่ตรวจพบโรคดังกล่าว เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ “Wiretap” ของผู้กำกับชเวดงฮุน

นอกจากนี้ทางต้นสังกัด ยังได้เปิดเผยถึงกิจกรรมในอนาคตของเขาว่า “คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับชเวดงฮุน และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : ต้นสังกัดชี้แจงหลังสื่อรายงาน คิมอูบิน จะหวนคืนวงการด้วยผลงานภาพยนตร์ Sci-Fi เรื่องใหม่

แฟนๆอดใจรอติดตามการกลับมาของคิมอูบินไปด้วยกันนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^