คิมอูบิน กลับมาพบกับแฟนๆอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากพักกิจกรรมนานกว่า 2 ปีครึ่ง ในงานแฟนมีตติ้งของเขาที่จัดขึ้นในเกาหลีสัปดาห์นี้

หลังจากที่หยุดพักกิจกรรมไปเป็นระยะเวลายาวนาน เพื่อรักษาอาการป่วยโรคมะเร็งหลังโพรงจมูก คิมอูบิน ก็ได้ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา

โดยล่าสุด นักแสดงหนุ่มได้จัดงานแฟนมีตติ้งที่เกาหลี “2019 Kim Woo Bin Thank You” ณ SMTOWN THEATRE เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นที่ได้พบปะแฟนๆครั้งแรกหลังไม่ได้เจอกันมานาน

ซึ่งในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ คิมอูบิน ได้มีส่วนร่วมในการออกไอเดียในการจัดงานให้เป็นรูปแบบทอล์คโชว์ ดำเนินงานโดย MC คิมแทจิน และที่พิเศษกว่านั้น คือ การที่ คิมอูบิน จะนำรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจัดงานไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ป่วยเป็นมะเร็ง

แฟนๆได้ส่งเสียงร้องและปรบมือต้อนรับ คิมอูบิน ขึ้นบนเวทีอย่างมีความสุข และ นักแสดงหนุ่มก็ได้โค้งทักทายแฟนๆในการกลับมา

ภายในงาน คิมอูบิน ได้เปิดเผยภาพถ่ายเบื้องหลังเวทีในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Film Awards ที่เขาปรากฏตัวในฐานะผู้เชิญรางวัล รวมไปถึงภาพถ่ายและวิดีโอ ขณะที่เขาใช้ชีวิตประจำวันในระหว่างช่วงหยุดพักกิจกรรม

และเพื่อตอบแทนความรัก ที่แฟนๆมอบให้ คิมอูบิน จึงได้มอบภาพถ่ายของเขาพร้อมลายเซ็นให้แฟนๆทุกคนที่มาร่วมงาน

นอกจากนี้ กลุ่มเพื่อนสนิทของเขา อีกวางซู อิมจูฮวาน และ คิมจูฮวาน ก็ได้มาเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวร่วมงานแฟนมีตติ้ง และพูดคุยอย่างสนุกสนาน ช่วยมาสร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้แฟนๆได้มากยิ่งขึ้น

คิมอูบิน ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมรอช่วงเวลานี้ที่ได้พบกับแฟนๆครั้งแรกในรอบเกือบ 3 ปี มันรู้สึกอบอุ่น สนุก และมีความสุขกว่าที่คิดไว้อีกครับ ผมอยากจะแบ่งปันเรื่องราวมากมายให้กับทุกคนเพราะว่ามันเป็นเวลายาวนานมาก แต่ผมไม่รู้ว่ามันเหมาะสมไหม จากนี้เป็นต้นไป ผมจะทักทายทุกคนให้บ่อยขึ้น และแจ้งข่าวของผมให้มากขึ้น ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาอันล้ำค่าของทุกคนนะครับ”

AWorldof-Married-Couple  

คิมอูบิน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่

แฟนๆอดใจรอติดตามการคัมแบคผลงานใหม่ของอูบินกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)