kornews

ชินมินอา – คิมซอนโฮ พิจารณารับบทนำในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ‘Mr. Hong’

21/12/2020 - bubblesbenjy
งานนี้คอซีรีส์เตรียมลุ้นกันหนักมาก เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า ชินมินอา กำลังพิจารณารับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ‘Mr. Hong’ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่จะรีเมคจากภาพยนตร์ ‘Mr. Handy, Mr Hong’ ที่อาจมีลุ้นได้ร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต คิมซอนโฮ ที่ถูกทาบทามให้รับบทนำฝ่ายชายมาก่อนหน้านี้

หลังจากที่มีรายงานเกี่ยวกับการทาบทามตัวนักแสดงหนุ่ม คิมซอนโฮ ไปก่อนหน้านี้ ภายในวันเดียวกันก็ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ชินมินอา จะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง ‘Mr. Hong’ ด้วยบทบาทตัวละครหลักฝ่ายหญิง ซึ่งทาง AM Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้ออกมาชี้แจงภายหลังเพิ่มเติมว่า “ขณะนี้ ชินมินอา กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนอสำหรับบทบาทในซีรีส์ ‘Mr. Hong’ อย่างเป็นไปในทางบวก”

สำหรับภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง ‘Mr. Handy, Mr Hong’ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2004 นำแสดงโดย คิมจูฮยอก และ ออมจองฮวา โดยจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮงดูชิก ชายหนุ่มผู้รับจ้างทำงานแปลก ๆ ไปรอบเมือง และ ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิง เจ้าของคลินิกทำฟันในเมืองเล็ก ๆ

โดยบทบาทที่ ชินมินอา ได้รับการทาบทามนั้น คือบท ยุนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงผู้เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ กับความงดงามทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและมันสมองของเธอ เธอรักการช้อปปิ้งซื้อของจับจ่าย จนในบางทีเธอก็กลายเป็นหญิงสาวที่ตกอยู่ในวังวนของวัตถุนิยม แต่จริง ๆ แล้วเธอนั้นมีจิตใจโอบอ้อมอารี และมักจะบริจาคช่วยเหลือผู้ขาดแคลนอยู่เสมอ

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทชินฮาอึน ผู้เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์เรื่องเข้มข้น ‘The Crowned Clown’ โดย ‘Mr. Hong’ กำลังอยู่ในขั้นตอนการหารือสำหรับการออกอากาศทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021

หาก ชินมินอา ยืนยันตกลงรับข้อเสนอสำหรับการแสดงใน ‘Mr. Hong’ ซีรีส์เรื่องนี้จะนับว่าเป็นผลงานซีรีส์คัมแบคของเธอ หลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวครั้งล่าสุดในจอแก้วกับเรื่อง ‘Chief of Staff 2’ เมื่อปี 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมซอนโฮ พิจารณารับบทนำใน ‘Mr. Hong’ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง tvN

สื่อเผย ชินมินอา ช่วยผู้ป่วยที่สังคมมองข้ามกว่าร้อยคน ผ่านการบริจาคเงิน 100 ล้านวอนต่อปี

ชินมินอา ให้สัมภาษณ์สื่อ ถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม คิมอูบิน ที่คอยสนับสนุนกันและกัน

คู่รักนักแสดง คิมอูบิน-ชินมินอา บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก