ดูเหมือนว่าจะแฟน ๆ ของ นักแสดงสาวมาแรง ซอเยจี มีลุ้นที่จะได้ติดตามชมผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของเธอในปีหน้าที่กำลังจะมาถึงนี้ เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า ซอเยจี กำลังพิจารณารับบทนำใน ‘Island’ (아일랜드) ซึ่งเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จากช่อง OCN

หลังจากที่มีรายงานเปิดเผยถึงผลงานใหม่ที่ ซอเยจี กำลังพิจารณาบทนำ ด้าน Gold Medalist ต้นสังกัดของเธอก็ได้รีบออกมาเปิดเผยผ่านสื่อในทันควันว่า นักแสดงสาวได้รับข้อเสนอบทนำในผลงานเรื่องดังกล่าวอยู่จริง

Island จะเป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ ที่เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในเกาะเชจู ทะเลทางใต้อันงดงาม และการที่มีภูติผีปีศาจที่พยายามมองหาโอกาสทำลายล้างมนุษยชาติมาเป็นระยะเวลายาวนาน โดยปีศาจได้พุ่งเป้ามาที่ ทายาทตระกูลเศรษฐีที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่บนเกาะเชจู โดย ซอเยจี ได้รับข้อเสนอบท วอนมิโฮ ทายาทตระกูลเศรษฐี ลูกสาวคนเดียวของกลุ่มบริษัทใหญ่ในเกาหลี ที่ถูกครอบครัวไล่ให้มาอยู่ที่เกาะเชจู หลังตกเป็นประเด็นข่าวใหญ่ แล้วเธอตกอยู่ในอันตรายเมื่อตกเป็นเป้าของปีศาจ อย่างไรก็ตามมีใครบางคนที่สามารถปกป้องเธอจากอันตรายนี้ได้เขาคนนั้น คือ นักล่าปีศาจ

ถ้าหาก ซอเยจี ตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ จะนับเป็นผลงานชิ้นใหม่ของเธอ หลังจากที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ ผ่านบทบาท โกมุนยอง ที่เธอถ่ายทอด ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ทางช่อง tvN เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

‘Ireland’ วางแผนที่จะออกอากาศทั้งหมด 10 ตอน ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 ทางช่อง OCN

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความในใจ ‘ซอเยจี’ ถึงผลงานล่าสุดซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay และสิ่งที่อยากจะบอกตัวเองในช่วงอายุ 20

ส่องไอเดียทรงผมสั้นหลากสไตล์ของโกมุนยอง ‘ซอเยจี’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

‘ขนาดเอวของซอเยจี’ ใน It’s Okay to Not Be Okay ทำชาวเน็ตทึ่งถึงขั้นติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์

ย้อนวันวาน ‘ซอเยจี’ ที่เคยแสดงเป็นหนึ่งในนางเอก MV เพลงของ BIGBANG

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^