นักแสดงสาว ซอเยจี ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง ในบทบาทการแสดงและภาพลักษณ์ที่สวยสะกดสายตาในซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง tvN ทำให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจในประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเธอ และได้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ย้อนวันวานไปชมผลงานในอดีตของ ซอเยจี ที่เธอเคยปรากฏตัวในฐานะหนึ่งในนางเอก MV เพลง Let’s Not Fall in Love ของศิลปินชื่อดังอย่างวง BIGBANG

นอกจาก ซอเยจี จะขโมยหัวใจผู้ชมในผลงานล่าสุดนี้ได้อย่างอยู่หมัดแล้ว เธอเคยทำหลายคนตกหลุมรักในภาพลักษณ์ที่สวยสะดุดตามาก่อนหน้านี้ ใน MV เพลง ‘Let’s Not Fall in Love’ โดยใน MV ดังกล่าว ซอเยจี ได้แสดงประกบ จีดรากอน และในเวลานั้น เธอเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการบันเทิงได้เพียง 2 ปี

หลังจากที่ MV เพลงตัวดังกล่าวเผยแพร่ออกมาเมื่อปี 2015 ซอเยจี และ จีดรากอน ที่เป็นหนึ่งในคู่ที่แสดงใน MV ได้รับความสนใจในเคมีที่เข้ากันและทั้งสองสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

และเมื่อ MV ดังกล่าวกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งหลังจากที่ It’s Okay to Not Be Okay ออกอากาศ ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างชื่นชมในความงดงามและเสน่ห์ของซอเยจีที่เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในเวลานี้

ซอเยจี

ซอเยจี

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)