ซอเยจี นักแสดงสาวที่ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร โกมุนยอง ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ที่เพิ่งลาจอไปไม่นานทางช่อง tvN ได้มีโอกาสเปิดเผยความในใจของเธอผ่านการสัมภาษณ์กับนิตยสาร Cosmopolitan Korea ฉบับพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปีของนิตยสาร ซึ่งเธอได้บอกเล่าความรู้สึกของเธอหลังจากที่ได้รับชมซีรีส์เรื่องนี้จบลง

ซอเยจี เผยว่าเธอไม่มีเวลาดูซีรีส์ตอนที่ออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์ จึงได้ใช้เวลาช่วงหยุดพักผ่อนหลังซีรีส์ปิดกล้อง มานั่งดูซีรีส์ของตัวเองจนจบ ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึก ว่า

“พอถ่ายซีรีส์ ฉันเลยไม่สามารถดูซีรีส์ตอนที่ออนแอร์ผ่านทางโทรทัศน์ได้ค่ะ แต่ในท้ายที่สุดฉันก็ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้จบลงที่บ้าน แทนที่จะคอยติดตามเฝ้าดูการแสดงของฉันเอง ฉันเลือกที่จะดูซีรีส์เรื่องนี้ในมุมมองของผู้ชมค่ะ และฉันรู้สึกชอบการถ่ายทอดการเยียวยารักษาบาดแผลภายในใจหลังจากที่เวลาผ่านไป ซึ่งนั่นทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจจริง ๆ ค่ะ”

เนื่องจากในปีนี้ นักแสดงสาวมีอายุ 30 ปี (นับสากล) หรือ 31 ปี (นับเกาหลี) เมื่อถามว่ามีคำพูดอะไรที่อยากจะบอกตัวเองในช่วงอายุ 20 ปี บ้าง ซอเยจี จึงบอกว่า “อย่าได้เจ็บปวด” “ผ่านไปให้ได้” “เธอสวยนะ”

นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังเผยถึงแพลนในอนาคตว่าเธอไม่ได้วางแผนอะไรไว้เป็นพิเศษ ปกติเวลาที่อยู่บ้านเธอมักจะศึกษาเกี่ยวกับตัวละครและทำกิจกรรมงานอดิเรก แต่ว่าหลังจากที่ไม่ได้พักมาช่วงหนึ่ง จึงวางแผนที่จะพักผ่อนสักหน่อย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องไอเดียทรงผมสั้นหลากสไตล์ของโกมุนยอง ‘ซอเยจี’ ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

‘ขนาดเอวของซอเยจี’ ใน It’s Okay to Not Be Okay ทำชาวเน็ตทึ่งถึงขั้นติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์

Flower  

ย้อนวันวาน ‘ซอเยจี’ ที่เคยแสดงเป็นหนึ่งในนางเอก MV เพลงของ BIGBANG

บทสัมภาษณ์พิเศษ ‘คิมซูฮยอน – ซอเยจี’ เล่าคาแรคเตอร์-เคมี-การทำงาน ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^