kornews

ซีรีส์ School 2021 แถลงถึงการถอนตัวของ คิมยองแด ยันต้นสังกัดเผยกะทันหันโดยยังไม่ได้คุยกันก่อน

15/07/2021 - bubblesbenjy

kim young dae photo cover

หลังจากที่ตลอดทั้งวันนี้ได้มีรายงานข่าวจากต้นสังกัดของ คิมยองแด ถึงการตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ‘School 2021’ และในเวลาต่อมาก็ได้มีรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มกำลังเดินหน้าพิจารณาผลงานการแสดงซีรีส์เรื่องต่อไปกับโปรเจกต์ ‘Shooting Star’ เมื่อช่วงสาย ล่าสุดนี้ ทางทีมงานจากซีรีส์เรื่อง ‘School 2021’ ได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจะแจ้งถึงความคืบหน้าเพิ่มเติมในภายหลัง

โดยในช่วงบ่ายของวันที่ 15 กรกฎาคม ทางทีมงานซีรีส์เรื่อง ‘School 2021’ ได้ออกมาแถลงถึงสถานการณ์ของทางฝั่งทีมผู้ผลิตซีรีส์ หลังจากมีรายงานเรื่องการถอนตัวจากบทนำ มาจากทางฝั่งต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมยองแด ซึ่งคำชี้แจงจากทีมงานมีเนื้อความฉบับเต็มตามด้านล่างนี้

“นักแสดง คิมยองแด ได้รับการคัดเลือกให้รับบทในซีรีส์ ‘School 2021’ และได้เซ็นสัญญา พร้อมกับได้เข้าร่วมการประชุมของนักแสดงนำ รวมไปถึงร่วมการนัดอ่านบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าระหว่างที่เรากำลังเตรียมการสำหรับการถ่ายทำครั้งแรกที่จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาประกาศอย่างกะทันหันว่า คิมยองแด จะถอนตัวจากซีรีส์ โดยไม่ได้มีการพูดคุยกับทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ก่อน

kim young dae

ทางทีมผู้ผลิตและช่อง KBS ยังไม่ได้มีการตกลงยินยอมการถอนตัวของนักแสดง คิมยองแด และเรากำลังหาทางเพื่อบรรลุข้อตกลงร่วมกันอย่างสมานฉันท์

น่าเสียใจที่มีบทความข่าวการพิจารณาบทนำในผลงานอื่นของเขาปรากฏขึ้น ในช่วงเวลาเดียวกันกับข่าวการถอนตัวจากซีรีส์โดยที่ไม่ได้มีการเจรจาพูดคุยอย่างเป็นทางการกับทีมผู้ผลิตก่อน

ทางเราจะแจ้งให้ทราบถึงข้อสรุปในภายหลัง”

ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปจะเป็นอย่างไร รอติดตามความคืบหน้าอย่างเป็นทางการกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมยองแด พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Shooting Star’ ลุ้นร่วมงาน อีซองคยอง

ต้นสังกัดยืนยัน คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021

ส่องประวัติ คิมยองแด เพชรเม็ดงามที่ถูกค้นพบที่ประเทศจีน ถูกชักนำกลับเกาหลี สู่เส้นทางดาว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก