kornews

คิมยองแด พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Shooting Star’ ลุ้นร่วมงาน อีซองคยอง

15/07/2021 - bubblesbenjy


แม้ว่าในช่วงเช้าของวันนี้จะมีข่าวคราวของ คิมยองแด ที่ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง ‘School 2021’ ไป แต่ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องลุ้นผลงานใหม่กันนาน เพราะล่าสุดนี้มีงานซีรีส์จ่อยื่นข้อเสนอให้นักแสดงหนุ่มต่อเนื่อง กับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Shooting Star’ (별똥별) จากช่อง tvN ที่ได้มีการยืนยันแล้วว่า คิมยองแด กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำ ลุ้นร่วมงานกับ อีซองคยอง ที่ได้รับการทาบทามไปก่อนหน้านี้

ในวันที่ 15 กรกฎาคม ได้มีการรายงานเปิดเผยว่า คิมยองแด จะรับบทนำในผลงานแสดงซีรีส์ใหม่ ‘Shooting Star’ ซึ่งภายหลัง ทาง Outer Korea ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานดังกล่าวว่า “คิมยองแด ได้รับการทาบทามสำหรับการแสดงในซีรีส์ ‘Shooting Star’ ซึ่งเขากำลังทบทวนข้อเสนออยู่ขณะนี้”

Shooting Star จะเล่าเรื่องราวของผู้คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเหล่าคนดังที่เป็นดั่งดวงดาวที่อยู่บนท้องฟ้า และผู้คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อที่จะทำให้พวกเขาเปล่งประกาย ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะโฟกัสไปที่กลุ่มคนทำงานเบื้องหลังมากมาย ทั้ง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ (PR) , ผู้จัดการ , นักข่าวบันเทิง ฯลฯ โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา อีซองคยอง ได้รับข้อเสนอให้รับบท โอฮันบยอล หัวหน้าทีมบริหาร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ (PR) ซึ่งเป็นบทนำฝ่ายหญิง

จากรายงานได้ระบุว่า คิมยองแด ได้รับการทาบทามให้รับบท กงแทซอง คนดังระดับท็อป ที่อยู่ภายใต้การดูแลของสังกัด Star Force Entertainment เขาเป็นคนบันเทิงที่จะสร้างตำนานในประวัติศาสตร์วงการซีรีส์เกาหลี และด้วยรัศมีที่เปล่งประกายและน่าชื่นชมของเขาทำให้ทุกคนรู้สึกหลงใหลเป็นอย่างมาก เขาเป็นคนดังระดับ A-list ที่ไม่เคยตกเป็นข่าวซุบซิบเลยแม้แต่น้อย แต่ความจริงแล้ว เขากลับซ่อนบุคลิกบางอย่างเอาไว้ภายใต้ภาพลักษณ์ที่สุภาพ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คิมยองแด เพิ่งตัดสินใจถอนตัวออกจากการรับบทนำในซีรีส์วัยรุ่น ‘School 2021’ และกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำซีรีส์ยอดนิยมอย่าง ‘The Penthouse 3’ จากช่อง SBS อยู่ขณะนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

อีซองคยอง พิจารณาบทนำใน ‘Shooting Star’ ซีรีส์ใหม่ที่โฟกัสเรื่องราวเบื้องหลังวงการบันเทิง

ต้นสังกัดยืนยัน คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021

ส่องประวัติ คิมยองแด เพชรเม็ดงามที่ถูกค้นพบที่ประเทศจีน ถูกชักนำกลับเกาหลี สู่เส้นทางดาว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก