kornews

ต้นสังกัดยืนยัน คิมยองแด ตัดสินใจถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021

15/07/2021 - korseries


ท่ามกลางการรอคอยการออกอากาศซีรีส์แนวโรงเรียนที่หลายคนจับตามอง School 2021 ทางช่อง KBS ในปีนี้ ที่ก่อนหน้านี้ได้แคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อย โดยได้ คิมโยฮัน WEi คิมยองแด โจอีฮยอน ฮวังโบรึมบยอล มารับบทนำร่วมกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า คิมยองแด ตัดสินใจที่จะถอนตัวจากบทนำในเรื่องนี้

ในช่วงเช้าของวันที่ 15 กรกฎาคม แหล่งข่าวจาก JTBC ได้เปิดเผยรายงานว่า คิมยองแด จะถอนตัวจากบทนำในซีรีส์ School 2021 เนื่องจากบทบาทของเขาแตกต่างไปจากที่มีการพูดคุยตกลงกันในตอนแรก

โดยแหล่งข่าวเผยว่า “เราได้แลกเปลี่ยนความตั้งใจที่จะไม่ได้ร่วมงานกันอีกต่อไป เนื่องจากสิ่งที่พูดคุยกันแตกต่างไปจากในตอนแรก” ด้วยเหตุนี้ ‘School 2021’ จึงกำลังมองหานักแสดงนำชายคนใหม่มาแทนที่ คิมยองแด และจะสรุปรายชื่อการคัดเลือกนักแสดงในเร็ว ๆ นี้

หลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของคิมยองแด Outer Korea ได้ออกมายืนยันผ่านสื่อว่า “เป็นความจริงที่เขาถอนตัวจากซีรีส์ School 2021”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เดิมที คิมยองแด จะรับบท จองยองจู นักเรียนแลกเปลี่ยนผู้มีความลับบางอย่างที่เก็บซ่อนเอาไว้ และดูเหมือนว่าเขาจะมีอดีตบางอย่างกับ ตัวละคร กงกีจุน (รับบทโดย คิมโยฮัน) 

School 2021 เป็นซีรีส์ใหม่ในตระกูล School จากช่อง KBS ซึ่งในซีซั่นใหม่นี้ จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่านักเรียนที่เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมปลายเฉพาะทาง ซึ่งพวกเขาได้ตัดสินใจไล่ตามความฝันของตัวเองแทนที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย โดยภายในเรื่องจะเจาะลึกถึงการที่นักเรียนได้เรียนรู้ ความรัก มิตรภาพ และ สิ่งที่ต่าง ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบหรือถนัด รวมไปถึงการเติบโตของวัยรุ่นอายุ 18 ที่กำลังยืนอยู่ตรงหน้าเส้นทางในอนาคตที่ยังไม่แน่นอน วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

School 2021 เคาะรายชื่อนักแสดงนำเรียบร้อย! เจอกันครึ่งหลังปีนี้ ช่อง KBS

ส่องประวัติ คิมยองแด เพชรเม็ดงามที่ถูกค้นพบที่ประเทศจีน ถูกชักนำกลับเกาหลี สู่เส้นทางดาว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก