kornews

เปิดไลน์อัปนักแสดง ซีรีส์ย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘River Where the Moon Rises’ นำโดย คิมโซฮยอน – จีซู

22/10/2020 - bubblesbenjy


หลังจากที่ให้แฟน ๆ ลุ้นกับรายชื่อกันมาสักพัก ล่าสุดได้มีการเปิดเผยแล้วว่า โปรเจกต์ซีรีส์แนวย้อนยุคเรื่องใหม่ ‘River Where the Moon Rises’ ได้เคาะยืนยันไลน์อัปนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคว้าตัว คิมโซฮยอน และ จีซู มาแสดงนำ เสริมทัพร่วมกับทัพนักแสดงคุณภาพน่าจับตา

River Where the Moon Rises จะเป็นซีรีส์แนวย้อนยุคที่อ้างอิงเรื่องราวจากนิทานพื้นบ้านที่เล่าตำนานรักอันน่าเศร้าระหว่าง องค์หญิงพยองกัง ผู้แสนทะเยอทะยานและใฝ่ฝันถึงการเป็นผู้หญิงคนแรกที่ขึ้นครองราชย์ในอาณาจักรโคกูรยอ ที่ใช้ประโยชน์จากความรู้สึกของ อนดัล ชายผู้ยอมเสียสละอย่างโง่เขลา

คิมโซฮยอน ได้คอนเฟิร์มรับบท องค์หญิงพยองกัง หญิงสาวสูงศักดิ์ผู้มีความเฉลียวฉลาด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่ จีซู จะมารับบทเป็น อนดัล ชายหนุ่มผู้แสนบริสุทธิ์ รักสงบ และต้องปกป้อง องค์หญิงพยองกัง โดยมี คังฮานึล มารับบทบาทเป็น อนฮยอบ พ่อของอนดัล หัวหน้าเผ่าซุนโนบู ควบด้วยตำแหน่งนายพลแห่งโคกูรยอ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการยื่นข้อเสนอบทอนดัลให้คังฮานึลแสดง แต่เนื่องจากติดปัญหาตารางงาน ทำให้เขาตัดสินใจไม่รับบทดังกล่าว แต่มาร่วมแสดงในฐานะนักแสดงรับเชิญในบทบาทพ่อของอนดัลแทน

จีซู / คิมโซฮยอน
คังฮานึล

ทางด้าน อีจีฮุน จะมารับบทเป็น นายพลชั้นสูง โกกอน ชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบ ที่ต้องการเอาชนะใจ องค์หญิงพยองกัง ขณะเดียวกัน ชเวยูฮวา จะมารับบท แฮโมยง หญิงสาวผู้ตกหลุมรัก โกกอน ซึ่งเธอมีหน้าตาสะสวย บุคลิกเข้มงวด แถมยังมีพลังในการเห็นภาพอนาคตล่วงหน้า พร้อมกับซุกซ่อนความลับของเธอเอาไว้

อีจีฮุน
ชเวยูฮวา

ทางตัวแทนของผู้ผลิตซีรีส์ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า “เราได้เสร็จสิ้นกระบวนการคัดเลือกนักแสดงที่เข้ากันกับตัวละครภายในเรื่อง เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในระหว่างขั้นตอนการคัดเลือก เราได้ให้ความสำคัญกับทักษะทางการแสดงที่มีคุณภาพและเคมีที่เข้ากันระหว่างตัวละครร่วม ดังนั้นได้โปรดตั้งตารอว่านักแสดงเหล่านี้จะถ่ายทอดอารมณ์และความหมาย ในเรื่องราวความรักระหว่างองค์หญิงพยองกังกับอนดัล ภายใต้ตำนานของโคกูรยอออกมาอย่างไรผ่านซีรีส์เรื่องนี้กันด้วยนะครับ/คะ”

ADVERTISEMENT

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานที่ร้อยเรียงโดย นักเขียนบทฮันจีฮุน ที่เคยฝากผลงานการเขียนไว้ในซีรีส์หลากหลายเรื่อง เช่น ‘Woman of 9.9 Billion’ และ ‘Tempation’ ซึ่งจะร่วมมือเสริมความสมบูรณ์แบบด้วยฝีมือกำกับของ ผู้กำกับยุนซังโฮ ที่เคยกำกับซีรีส์ King Maker: The Change of Destiny และ Saimdang, Light’s Diary

 ‘River Where the Moon Rises’ จะมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ รอติดตามกัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมโซฮยอน นักแสดงสาวผู้เติบโตมาพร้อมกับการสวมชุดนักเรียนในซีรีส์มากกว่า 10 เรื่อง!

คิมโซฮยอน กับ การก้าวข้ามความเป็นเด็ก-ผู้ใหญ่ ที่ได้ชื่อว่า ‘นักแสดง’ อย่างแท้จริง

‘คังฮานึล’ ปรากฏตัวรับรางวัล พร้อมลุคถ่ายหนังเรื่องใหม่

คิมโซฮยอน เผยมุมมองความรักและสิ่งที่เสียดาย หลังแสดงซีรีส์แนววัยรุ่น-โรแมนติก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก