สำหรับใครที่ติดตามชมซีรีส์เกาหลีมานาน คงจะเห็นหน้าเห็นตา “คิมโซฮยอน” ผ่านผลงานการแสดงในซีรีส์จำนวนมากมายจนคุ้นเคยเธอเป็นอย่างดี ซึ่งเธอคนนี้เพิ่งมีอายุเพียง 20 ปี เท่านั้น แต่ถ้าหากนับตามอายุประสบการณ์ในวงการบันเทิงแล้ว หลายคนอาจจะตกใจ เพราะว่า คิมโซฮยอน อยู่บนเส้นทางการเป็นนักแสดงมานานกว่า 13 ปี ซึ่งอาจจะมากกว่านักแสดงผู้ใหญ่หลายๆคนด้วยซ้ำ ซึ่งล่าสุด เธอได้มีโอกาสเปิดเผยความรู้สึกบนเส้นทางการแสดงที่ยาวนานนี้ ผ่านนิตยสาร Dazed ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่นักแสดงคนหนึ่งจะสามารถประคับประคอง และฝ่าฟันจนก้าวข้ามผ่านการเป็นนักแสดงเด็กจนกลายเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จได้ ซึ่ง คิมโซฮยอน เป็นหนึ่งในนั้น เธอจึงเป็นนักแสดงวัยรุ่นแห่งยุคที่ได้รับการจับตามองถึงในอนาคตของเธอในวงการนี้

“ฉันเคยได้ยินแบบนั้นมาเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา เวลาสวมบทบาทต่างๆ ฉันไม่แบ่งแยกบทที่ฉันแสดงว่ามันเป็นนักแสดงเด็กหรือว่านักแสดงผู้ใหญ่ สิ่งที่ฉันสนใจคือบทบาทที่ฉันได้รับเท่านั้นค่ะ ฉันคิดว่าผู้ชมคงรู้สึกผ่อนคลายเพราะว่าฉันสามารถเข้าถึงมันได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องปรับแต่งอะไร และฉันได้รับคำตอบจากสิ่งนี้ผ่านการลองผิดลองถูกค่ะ เมื่อฉันได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากงานที่ฉันทำ ฉันก็สามารถที่จะมองเห็นเส้นทางในฐานะนักแสดงของฉันได้อย่างชัดเจนมากขึ้นค่ะ” คิมโซฮยอน เผยความในใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมโซฮยอน กับฉายาเจ้าแม่ชุดนักเรียนในบทบาทของนักเรียนที่คุณต้องหลงรัก !

คิมโซฮยอน ยังเผยถึงสิ่งที่เธออยากเห็นตัวเองในอนาคตบนเส้นทางการเป็นนักแสดง วัย 20 ปี ว่า

“อาจจะเป็นรู้สึกผ่อนคลาย และ มีความเป็นอิสระมากกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้ค่ะ ในฐานะนักแสดง ฉันคิดว่าฉันน่าจะมีทางเลือกให้กับตัวเองมากขึ้น ฉันเริ่มต้นบนเส้นทางนี้มาตั้งแต่เด็ก และ ฉันจะทำในสิ่งที่มันหลากหลายมากขึ้นต่อจากนี้ค่ะ”

ในปี 2019 ที่ผ่านมา คิมโซฮยอน เป็นนักแสดงวัยรุ่นมีผลงานการแสดงที่เป็นกระแสพูดถึงอย่างต่อเนื่อง อย่าง ซีรีส์แนวโรแมนติก-วัยรุ่น Love Alarm และ ซีรีส์แนวโรแมนติก-ย้อนยุค The Tale of Nokdu ทางช่อง KBS

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมผลงานล่าสุดของคิมโซฮยอน The Tale of Nokdu พร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

Image result for kim so-hyun the tale of nokdu"

แฟนๆอดใจรอติดตามผลงานและการเติบโตในฐานะนักแสดง ของ คิมโซฮยอน ไปด้วยกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^