kornews

สานต่อแคมเปญ ‘ถ้ารักผม ช่วยกด unsubscribe ด้วยนะครับ’ ของ PDนายองซอก กับการให้สัญญาครั้งใหม่

23/11/2019 - The Bag Seller

pd na young suk eun ji won lee soo geun

จากที่ก่อนหน้า โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้ชื่อดัง PD นายองซอก ได้อัดคลิปร้องขอให้แฟนๆที่กดติดตามเขาบนแชนแนล Youtube กดยกเลิกการติดตาม (unsubscribe) เนื่องจากเขาเคยบอกว่าถ้าผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคนจะพา อีซูกึน และ อึนจีวอน เดินทางไปยังดวงจันทร์ แต่สุดท้ายเขาไม่สามารถที่จะทำตามสัญญาที่ให้ไว้ได้เนื่องจากงบประมาณที่สูงเกินคำบรรยาย ล่าสุดได้มีการอัปเดตคลิปใหม่จากแชนแนลยูทูป 채널 십오야 ซึ่ง PD นายองซอก ได้ออกมาไลฟ์ พร้อมกับคำสัญญาครั้งใหม่เพื่อเป็นการแสดงความขอโทษต่อแฟนๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ‘ถ้ารักผม ช่วยกด unsubscribe ด้วยนะครับ’ PDนายองซอก อัดคลิปเปิดใจ หลังทำสิ่งที่สัญญาไว้ไม่สำเร็จ

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา PDนายองซอก ได้ทำการไลฟ์ผ่านช่องยูทูปอีกครั้งพร้อมกับ อึนจีวอน และ อีซูกึน ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) โดยมีหัวข้อการไลฟ์ว่า “ทุกคนครับ ขอบคุณมากๆครับ” หลังจากที่การไลฟ์ครั้งแรกซึ่งได้ร้องขอให้กดเลิกติดตามและมียอดผู้ติดตามลดลงไปต่ำกว่า 1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงทำให้ทริปไปดวงจันทร์ที่ทางคุณโปรดิวเซอร์เคยลั่นวาจาจึงถูกยกเลิกไป ทั้ง 3 คนประกอบไปด้วย PDนายองซอก, อึนจีวอน และ อีซูกึน ต่างมาพิมพ์คอมเมนต์แสดงความขอบคุณว่า “ขอบคุณมากๆครับ” และ “พวกเรารู้สึกถึงความสำคัญของคำพูดแล้วครับ”

0000778766 001 20191122232201516
ภาพจากการไลฟ์สดครั้งล่าสุดพร้อมการแสดงความขอโทษจากทั้ง 3 คน

PDนายองซอก ได้เริ่มต้นการไลฟ์ด้วยคำขอโทษอย่างต่อเนื่อง พร้อมกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมจะสร้างรายการดีๆสำหรับผู้กดติดตามนะครับ” และตัวคุณโปรดิวเซอร์ยังได้เผยคำสัญญาใหม่อีก 2 อย่างไว้โดยระบุตามนี้

“ในขณะที่ทุกท่านกำลังรับชมไลฟ์ของพวกเราอยู่นั้น มีหลายคนถามว่าพวกเราจะมีสัญญาสำหรับการยกเลิกสัญญากับผู้ติดตามไหม ในกรณีที่ผิดคำพูดอีกครั้ง ผมคงรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถอธิบายในเรื่องนี้ได้ อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องถ้าหากผมให้สัญญาระหว่างสถานการณ์ที่ตึงเครียดนี้ แม้ว่าจะยังอยู่ในช่วงที่ผมควรจะระมัดระวังคำพูด แต่ผมจะขอให้สัญญาใหม่อีกครั้งครับ #ถ้าคุณรักผมช่วยกดunsubscribeผมด้วยนะครับ”

https://www.youtube.com/watch?v=hVr6QhiAJLc

คำสัญญาที่ 1 :”Mean Ji Won Who Lives Alone”

PDนายองซอก ให้สัญญาว่าจะนำตัวเองไปแสดงแทนเจ้าหมี Wilson ในรายการ “I Live Alone” ซึ่งเป็นตุ๊กตาหมีสีขาวตัวใหญ่สัญลักษณ์ของรายการนี้ โดย PDนายองซอก จะแต่งหน้าและสวมชุดใส่เป็น ชินมโยฮัน มาสคอตจากรายการ “New Journey to the West” และจะนั่งนิ่งเสมือนเจ้าหมี Wilson 

0004469153 001 20191122231000737
PDนายองซอก พร้อมตุ๊กตาชินมโยฮัน

รายการ “I Live Alone” เป็นรายการวาไรตี้กึ่งเรียลลิตี้ที่จะพาผู้ชมไปชมว่าคนดังที่พวกเราเห็นตามหน้าจอโทรทัศน์ใช้ชีวิตอย่างไรเมื่ออยู่คนเดียว ออกอากาศทางช่อง MBC ทุกคืนวันศุกร์ ซึ่งรายการนี้ไม่ใช่รายการของ PDนายองซอก 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ i live alone wilson
ตุ๊กตาหมี Wilson ที่จะไปอยู่ตามบ้านหรือสถานที่ต่างๆของคนดังที่ปรากฏตัวในรายการ
คำสัญญาที่ 2 : “Lee’s Kitchen Alone”

นาโน (คำสั้นๆที่เอาไว้เรียก PDนายองซอก เมื่อยามต้องเข้าไปช่วยทำงานระหว่างถ่ายทำรายการ) จะปรากฏตัวเป็นคนทำงานในทุกๆตอนของรายการ “Kang’s Kitchen” ที่จะออกอากาศในซีซั่นต่อไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kang's kitchen

ในการไลฟ์ครั้งก่อนหน้านี้ซึ่งเกิดขึ้นประมาณ 22.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เกิดขึ้นพร้อมหัวข้อที่ชื่อว่า “ได้โปรดช่วยด้วยครับ” อีซูกึน ได้ออกมาเผยว่า “ขอบคุณมากนะครับ อย่างไรก็ตามคนที่อยู่เบื้องหลังสัญญาแปลกๆนี้ได้สร้างเงื่อนไขการเดินทางไปดวงจันทร์โดยไม่ได้ปรึกษาพวกเรามาก่อนนะครับ” อึนจีวอน ได้กล่าวต่อว่า “ผมรู้เพราะว่าผมดูผ่านยูทูปเนี่ยแหละครับ ผู้ติดตาม 1 ล้านคนมันอัศจรรย์มาก มันควรจะมีผลลัพธ์ที่ดีๆตามมาจากการติดตามมากมายเช่นนี้ เราจะพยายามหาหนทางในการตอบแทน ไม่ใช่เขาเหรอครับที่สัญญาโดยไม่ปรึกษาพวกเรา? คนคนนั้นต้องไปติดคุกครับ (ในที่นี้กล่าวถึง PDนายองซอก)”

แม้ว่าผู้ติดตามในตอนก่อนหน้านี้หลังจากที่ทาง PDนายองซอก ได้สร้างแคมเปญขอร้องให้กดยกเลิกการติดตามจะลดจำนวนผู้ติดตามลงไปที่ 997,000 แล้ว แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นานจนถึงขณะนี้ยอดจำนวนผู้ติดตามก็ได้ขึ้นมาเป็น 1.1 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

PDNaYoungSukYouTubeChannel
จำนวนผู้ติดตามล่าสุดของช่องยูทูป PDนายองซอก

PDนายองซอก ถือเป็นโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสร้างรายการชื่อดังมามากมาย อาทิ “Three Meals a Day”, “New Journey to the West”, “Coffee Friends” และ “Korean Hostel in Spain” ซึ่งทุกรายการที่สร้างมาต่างเป็นรายการที่โกยเรตติ้งให้กับช่องได้อย่างงดงาม

สามารถรับชม New Journey to the West ซีซั่น 7 ตอนที่ 1 พร้อมซับไทยแล้วแล้วที่ VIU <คลิ>

https://www.korseries.com/new-journey-to-the-west-7-back-with-season-7/

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก