kornews

พัคโซดัม เล่าเหตุการณ์ที่ทีม Parasite เผชิญพร้อมกัน เมื่อรางวัลออสการ์สร้างปัญหาไม่คาดคิด

07/12/2020 - korseries




ในตอนล่าสุดของรายการ Knowing Brothers หรือ Men on a Mission นักแสดงสาว พัคโซดัม ที่มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญพร้อมกับเหล่านักแสดงจากละครเวที Grandpa Henry and Me ได้แบ่งปันเรื่องราวของเธอที่เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นอย่างไม่คาดคิด เพราะถ้วยรางวัลที่ได้รับจากงาน the Academy Awards หรือที่รู้จักในชื่อ เวทีงานประกาศรางวัลออสการ์ ที่สหรัฐอเมริกา

ระหว่างรายการ Knowing Brothers หรือ Men on a Mission ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา พัคโซดัม ได้เล่าเรื่องราวไม่คาดคิดที่เหล่าทีมงานและนักแสดงภาพยนตร์ Parasite ประสบร่วมกัน ภายหลังจากที่สร้างประวัติศาตร์คว้ารางวัลออสการ์มาครองได้สำเร็จ ซึ่งพวกเขาได้เผชิญกับเหตุการณ์ระทึกระหว่างเดินทางกลับเกาหลีใต้ เมื่อทีม Parasite ถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สนามบินกักตัวไว้

พัคโซดัม เล่าว่าทีมงาน-นักแสดงทุกคนต่างเป็นกังวลถึงวิธีที่จะนำถ้วยรางวัลกลับเกาหลีอย่างปลอดภัย ฉะนั้นจึงได้มีการตกลงกันว่าจะนำถ้วยรางวัลใส่กระเป๋าเดินทาง โดยแพ็กด้วยบับเบิ้ลกันกระแทกหลายชั้นเพื่อให้มั่นใจว่าถ้วยรางวัลจะไม่ได้รับการกระทบกระเทือน

“มันเสี่ยงมากที่จะเอาถ้วยรางวัลใส่กระเป๋าเช็กอิน มันอาจจะแตกด้วย เราก็เลยเก็บไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องค่ะ แล้วก็ห่อถ้วยอย่างดีด้วยบับเบิลกันกระแทกหลายชั้นมากค่ะ แต่ถ้วยรางวัลหนักประมาณ 6 กิโลกรัม มันหนักมาก เพราะว่าทำมาจากโลหะ เจ้าหน้าที่ก็เลยเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอาวุธค่ะ เพราะว่าเราห่อมาดีเกินไป และพอเจอวัตถุที่ทั้งยาวและหนัก เขาก็เลยหยุดเราไว้ค่ะ”

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ก่อนที่ พัคโซดัม จะปิดท้ายว่า “หลังจากที่ตรวจเช็คแล้วเห็นว่าเป็นถ้วยรางวัล เจ้าหน้าที่เขาก็ตกใจเหมือนกันค่ะ ฉะนั้นพวกเราก็เลยต้องมาห่อถ้วยรางวัลกันใหม่อีกรอบค่ะ”

the 92nd Academy Awards (Oscars 2020) จัดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดย ภาพยนตร์ Parasite สามารถคว้า 4 รางวัลกลับบ้าน จากการเข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ รางวัล Best Original Screenplay (บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม) , รางวัล Best International Feature (ภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยม) , รางวัล Best Director (ผู้กำกับยอดเยี่ยม) และ รางวัล Best Picture (ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม) ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรก ที่คว้ารางวัลในงาน the Academy Awards และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่คว้ารางวัล Best Picture และ International Feature Film พร้อมกันอีกด้วย

สามารถรับชมรายการ Knowing Brothers หรือ Men on a Mission ตอนที่ พัคโซดัม มาเป็นแขกรับเชิญพร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง-ทีมผู้สร้าง Parasite ได้รับเชิญเป็นสมาชิก AMPAS หลังกวาดรางวัลใหญ่บนเวทีออสการ์

ผู้กำกับบงจุนโฮ และทีม Parasite ได้รับเชิญร่วมงานเลี้ยงอาหารกลางวันที่ทำเนียบประธานาธิบดี

Parasite ประกาศความยิ่งใหญ่! กวาด 4 รางวัลออสการ์ ใน Oscars 2020

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate






เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก