kornews

‘พัคโซดัม’ เผยความในใจทั้งน้ำตา ถึงแรงกดดันขณะทำงานในฐานะนักแสดง

24/10/2020 - akurin
พัคโซดัม เปิดเผยความในใจทั้งน้ำตาถึงแรงกดดันในอาชีพการเป็นนักแสดง ขณะสมาชิกรายการกำลังพูดคุยเรื่องต่าง ๆ ในรายการวาไรตี้ Camping Vibes ช่อง JTBC

Camping Vibes รายการวาไรตี้ใหม่ ที่ฉายทางช่อง JTBC สมาชิกรายการประกอบไปด้วย พัคนาแร อันยองมี โซลาร์ MAMAMOO นาอึน Apink และ พัคโซดัม ได้ร่วมกันเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาหลีใต้ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามจนไม่น่าเชื่อว่า พวกเธอท่องเที่ยวในเกาหลีใต้จริงๆ

ใน EP.2 ของรายการสมาชิกทั้ง 5 คน พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ซงซึงฮอน ร่วมกับเล่นเกมและรับประทานอาหารค่ำ จากนั้นพวกเขาเปิดใจพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ในขณะที่สมาชิกรายการกำลังพูดคุยถึงเรื่องต่าง ๆ

อันยองมี ได้กล่าวถึง พัคโซดัม ว่า เธอเข้าใจว่าโซดัมเป็นคนที่เก่งในการเข้าถึงสิ่งต่าง ๆ อย่างเปิดใจและไม่กังวลกับเรื่องต่าง ๆ แต่เมื่อได้คุยกันถึงความกังวลในการแสดงออกต่อสาธารณชน ในตอนแรกเธอเข้าใจว่าโซดัมจะเป็นคนที่ทำงานหนักแบบร่าเริงสดใสแต่เธอเริ่มเห็นว่าโซดัมไม่ใช่แบบนั้น

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ พัคโซดัม จึงได้พูดความในใจถึงแรงกดดันระหว่างการทำงานในฐานะนักแสดงที่เผชิญ ว่า

“ก่อนหน้านี้ฉันเคยรู้สึกว่าได้เติมพลังเวลาได้เจอผู้คนมากมาย และทุกอย่างทำให้ฉันสุขใจและมีความสุข ฉันเริ่มทำงานที่ฉันรัก ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจและมีความสุขมาก แต่แล้ววันหนึ่ง ฉันก็เริ่มรู้สึกถึงแรงกดดันของความรับผิดชอบอย่างหนักหน่วง เวลาฉันแสดง ฉันจะโฟกัสที่ตัวละครและบทบาท หัวใจของฉันก็จะสงบลง แต่พอถึงจุด ๆ หนึ่ง ฉันก็พบว่าการที่คนให้ความสนใจฉัน เริ่มทำให้ฉันกลัว ฉันเริ่มคิดว่าต้องทำตัวแบบนั้นแบบนี้ แทนที่จะเป็นตัวของตัวเอง ฉันพบว่าจิตใต้สำนึกของฉันมันคิดว่าฉันควรทำตัวอย่างนี้หรืออย่างนั้นสิ แต่ฉันคิดว่าฉันควรแสดงให้คนอื่นเห็นตัวตนที่แท้จริงของฉันและเป็นตัวของตัวเอง

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ตอนที่ร่วมรายการทุกคนบอกให้ฉันผ่อนคลายและเป็นตัวเอง แต่รู้สึกเหมือนฉันเป็นคนเดียวที่ยังรั้งตัวเองไว้อยู่ ฉันนึกว่าฉันจะเป็นตัวเองได้ ได้มองดาวและสนุกไปกับมัน แต่ฉันรู้สึกว่ามีบางอย่างในตัวฉันที่ยังคงรั้งฉันเอาไว้ ฉันไม่ชอบส่วนนั้นของตัวเองเลยค่ะ”

สามารถรับชมซับไทยรายการ Camping Vibes ได้ที่ VIU

เมื่อ ซงซึงฮอน เห็น พัคโซดัม เริ่มร้องไห้ เขาจึงรีบมองหาทิชชู แต่ทว่าทิชชูที่เขานำมาให้กลับเป็นทิชชูเปียกซึ่งทำเอาสมาชิกทุกคนรวมไปถึงพัคโซดัมหัวเราะกับความไม่รู้ของซงซึงฮอน แล้ว พัคโซดัม ก็กล่าวขอบคุณ ซงซึงฮอน ที่ช่วยทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น

สมาชิกแต่ละคนต่างเผยความรู้สึกว่าเข้าใจในความรู้สึกของพัคโซดัม ซึ่ง พัคนาแร ได้ปลอบโยน พัคโซดัม ว่า “ก่อนหน้านี้ฉันอยากจะบอกโซดัมเรื่องนี้ ฉันรู้สึกว่าเธอพยายามมากเกินไปที่จะทำออกมาให้ดี ถ้าทำออกมาไม่ดีก็ไม่เป็นไรหรอก” ขณะเดียวกัน นาอึน ก็ได้เผยความรู้สึกของตัวเองพร้อมบอกกับโซดัมว่าอยากให้เธอผ่อนคลายและสบายใจขณะใช้เวลาอยู่ที่นี่

สามารถรับชมซับไทยรายการ Camping Vibes ได้ที่ VIU

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

ยอมจองอา – ยุนเซอา – พัคโซดัม แท็กทีมหญิงล้วน ในซีซั่นใหม่รายการวาไรตี้ชื่อดัง “Three Meals a Day”

พัคแฮจิน เผยความรู้สึกถึงความกดดันต่อภาพลักษณ์ที่คนมองว่าเพอร์เฟค

อีซึงกิ เผยความรู้สึกถึงความกดดันกับการรับหน้าที่ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ ใน “Produce 48”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก