kornews

พัคแฮจิน เผยความรู้สึกถึงความกดดันต่อภาพลักษณ์ที่คนมองว่าเพอร์เฟค

19/03/2018 - korseries


พัคแฮจิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบทสัมภาษณ์ล่าสุด ซึ่งเขาได้เผยความรู้สึกถึงภาพลักษณ์ในสายตาสาธารณชนที่มีต่อเขา

ในสายตาแฟนๆ นักแสดงหนุ่ม พัคแฮจิน มักจะถูกยกให้เป็นชายหนุ่มที่แสนเพอร์เฟค หรือว่าเรียกว่าเป็นชายที่หลุดออกมาจากโลกการ์ตูนโรแมนติก มาโดยตลอด  ซึ่งภาพลักษณ์ของเขาในสายตาสาธารณชนยิ่งถูกตอกย้ำภาพจำเหล่านี้มากขึ้นไปอีก เมื่อเขาสวมบทบาทในผลงาน Cheese in the Trap ทั้งเวอร์ชั่นละครและภาพยนตร์ ในฐานะที่เป็น รุ่นพี่ยูจอง หนุ่มรุ่นพี่ในมหาวิทยาลัยสุดเพอร์เฟคSTILLCUTS_4636674ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด พัคแฮจิน เผยว่า “ผมคิดว่าความเพอร์เฟคเป็นภาพลักษณ์ที่ผมสร้างขึ้นมาผ่านผลงานของผม แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผมไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยครับ ฉะนั้นผมจึงตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ตัวเองสมบูรณ์แบบมากกว่าที่ผมเป็น แม้ว่ามันจะตรงกันข้ามกับตัวตนของผม แต่ผมก็คิดว่านักแสดงควรที่จะมีช่องว่างให้กับบทบาทของเขา แทนที่จะถูกมองไปในแง่มุมเดียว นักแสดงควรที่จะอยู่ในจุดที่เปิดใจและพร้อมที่จะยอมรับในทุกๆอย่าง”

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นับเป็นเวลานานกว่า 12 ปี ตั้งแต่พัคแฮจินเข้าวงการบันเทิง เขาบอกว่า “มีช่วงเวลาที่ผมเหนื่อยล้ากับตารางงาน ผมเกิดคำถามขึ้นมาว่าผมต้องใช้ชีวิตอย่างเข้มงวดมากขนาดนี้จริงๆเหรอ แต่ผมไม่ชอบที่จะให้ตัวเองตกในหลุมความขี้เกียจเช่นกันฉะนั้นก็เลยทำอะไรไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นวันหยุด ผมก็ไม่ชอบที่จะนอนตื่นสายครับ”

ผลงานล่าสุดของพัคแฮจิน “Cheese in the Trap” เวอร์ชั่นภาพยนตร์ เพิ่งเข้าฉายในเกาหลีไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก