ออนแอร์ให้ได้รับชมกันมากสักพักแล้ว สำหรับซีรีส์โรแมนติกเรื่องใหม่ Record of Youth ผลงานซีรีส์ก่อนเข้ากรมเรื่องล่าสุดของ พัคโบกอม ร่วมกับนักแสดงดาวงรุ่ง พัคโซดัม – บยอนอูซอก ที่กำลังเดินเรื่องราวความฝันและความรักของคนหนุ่มสาวได้อย่างน่าสนใจ โดยล่าสุดนี้มีข่าวให้แฟน ๆ ซีรีส์ได้ตื่นเต้นกัน เมื่อได้มีการยืนยันแล้วว่า นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคซอจุน จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์ ด้วยปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ

เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ Record of Youth ได้เปิดเผยรายชื่อ 4 นักแสดง ที่จะมาปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ ประกอบไปด้วย ซอฮยอนจิน คิมฮเยยุน ซอลอินอา และ คิมกอนอู ซึ่งสร้างความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับเหล่าผู้ชมอย่างมากกับไลน์อัปนักแสดงรับเชิญสุดฮอตมาแล้วก่อนหน้านี้

เเละเมื่อวันที่ 16 กันยายน ทาง Awesome ENT ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคซอจุน ได้ออกมาเปิดเผยข่าวที่น่ายินดีว่า นักแสดงหนุ่มจะร่วมเป็นอีก 1 นักแสดงรับเชิญสำหรับซีรีส์ Record of Youth ซึ่ง พัคซอจุน ได้ถ่ายทำบทบาทของเขาเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามไม่มีการเปิดเผยว่าเจ้าตัวจะสวมบทบาทอะไร และมาปรากฏตัวในตอนที่เท่าไหร่ของเรื่อง

รายงานได้ระบุว่า พัคซอจุน ตอบตกลงร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญ เนื่องจากความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างเขากับเพื่อนนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม และนักเขียนบท ฮามยองฮี ซึ่งก่อนหน้านี้ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา พัคโบกอม ก็ได้ร่วมปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องฮิตของ พัคซอจุน อย่าง Itaewon Class ช่อง JTBC มาแล้วเช่นเดียวกัน และในปี 2013 พัคซอจุน ก็เคยได้ร่วมงานกับ นักเขียนบทฮามยองฮี ในซีรีส์เรื่อง One Warm Word

Record of Youth ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN และ สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Netflix

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Record of Youth ฮอตตั้งแต่ตอนแรก! เรตติ้งครองอันดับ 1 ในล็อตซีรีส์วันจันทร์-อังคาร

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

เผยไลน์อัปแรก 7 ศิลปินฮอต เตรียมร้องเพลงประกอบซีรีส์ (OST) ให้กับ Record of Youth

พัคโบกอม – พัคโซดัม กับการพบกันครั้งแรกที่น่าตื่นเต้นในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)