kornews

3 หนุ่มเพื่อนซี้ ‘วี BTS – พัคซอจุน – ชเวอูชิก’ โพสต์ภาพถ่ายจากทริปส่วนตัวที่ไปด้วยกัน

26/08/2019 - The Bag Seller


ยังคงเป็นกลุ่มเพื่อนในวงการที่แสดงมิตรภาพที่ดีต่อกันอย่างเหนียวแน่นสำหรับ พัคซอจุน – ชเวอูชิก – วี BTS ที่ก่อนหน้านี้ไม่นาน วี BTS เพิ่งเดินทางไปร่วมให้กำลังใจการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ผลงานล่าสุดของ พัคซอจุน เรื่อง “The Divine Fury” และ ชเวอูชิก เรื่อง “Parasite” ล่าสุดทั้ง 3 คนได้โพสต์ภาพร่วมทริปเดินทางไปเที่ยวทะเลด้วยกันผ่านทางโซเชียลมีเดียของแต่ละคน

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคซอจุน เผยภาพถ่ายขณะไปเที่ยวกับ วี BTS และ พัคฮยองชิก ZE:A

วี BTS – พัคซอจุน – ชเวอูชิก

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม พัคซอจุน ได้โพสต์คลิปวีดีโอใน Instagram ส่วนตัวในขณะที่มีภาพชายคนหนึ่ง (ชเวอูชิก) กำลังถ่ายเขาขณะนั่งอยู่ในเรือยอร์ช

ADVERTISEMENT

ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมาใน Instagram ส่วนตัวของ ชเวอูชิก ได้เผยภาพของชายหนุ่มคนหนึ่ง (พัคซอจุน) กำลังถือกล้องอยู่เช่นเดียวกัน

โดยทั้งคู่ได้ปล่อยภาพและวีดีโอของกันและกันที่กำลังใช้เวลาพักผ่อนในสถานที่เดียวกันแต่เหมือนกับว่าจะมีอีกคนที่มาร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้นไม่นาน วี BTS ได้ประกาศในวันเดียวกันว่าตัวไอดอลหนุ่มกำลังใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในขณะนี้โดย วี ได้โพสต์ภาพของเขานั่งอยู่บนเรือยอร์ชซึ่งเป็นลำเดียวกันกับที่ที่ พัคซอจุน และ ชเวอูชิก ก็กำลังใช้เวลาพักผ่อนอยู่

ชาวเน็ตจึงได้ทราบพร้อมกันว่าทั้ง 3 คนได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกันและยอมรับถึงมิตรภาพอันเหนียวแน่นของกลุ่มนี้โดยมีชาวเน็ตบางส่วนให้ความเห็นว่า “พวกเขาต่างถ่ายภาพของกันและกัน” , “พวกเขาเป็นครอบครัวกันจริงๆ” มิตรภาพของทั้ง 3 คนเกิดขึ้นมานานแล้วซึ่ง ในกลุ่มเพื่อนสนิทของพวกเขายังมี พัคฮยองชิก อีกด้วย โดยพวกเขาเป็นกลุ่มเพื่อนสนิทที่ต่างให้กำลังใจกันและกันในผลงานต่างๆจนมีข่าวออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง และต่างได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนๆอยู่เสมอ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก