kornews

วี BTS ส่งกำลังใจให้เพื่อนสนิท พัคซอจุน – ชเวอูชิก สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขา

01/08/2019 - korseries


ไอดอลนักแสดงหนุ่ม วี BTS ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกันกับเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง อย่าง พัคซอจุน และ ชเวอูชิก ผ่านบัญชีทวิตเตอร์ของวง BTS ภายหลังจากที่เขาเดินทางไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury” รอบปฐมทัศน์ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เขาได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า “นายทำงานหนักมาก อูก้าอูก้าของเรา” พร้อมติดแฮชแท็กว่า “ภาพยนตร์ The Divine Fury สู้ๆ”

Image

แม้ว่า วี BTS จะมีตารางงานที่แน่น แต่เขาก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานใหม่ของเพื่อนสนิท ที่งานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ (VIP screening) ซึ่ง วี BTS ได้ถ่ายภาพหน้าแบ็คดรอปต่อหน้าสื่อมวลชน แล้วเขาก็ได้ฝากข้อความให้กำลังใจเพื่อนสนิทของเขาว่า “พัคซอจุน ชเวอูชิก สู้ๆนะ!”

ADVERTISEMENT

ก่อนหน้านี้ พัคซอจุน เพิ่งไปปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์ “Parasite” ที่ ชเวอูชิก รับบทนำ ในขณะเดียวกัน ชเวอูชิก ก็กำลังจะปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury” ที่ พัคซอจุน รับบทนำ ฉะนั้นการปรากฏตัวของทั้งสองจึงได้รับความสนใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

เป็นที่ทราบกันดีว่า วี BTS สนิทสนมกับเพื่อนนักแสดงจำนวนมากในวงการบันเทิง โดยเฉพาะ พัคซอจุน ชเวอูชิก และ พัคฮยองชิก ซึ่งพวกเขาได้แสดงมิตรภาพอันดีด้วยการสนับสนุนและให้กำลังใจในผลงานใหม่ของกันและกันอยู่เสมอ เมื่อไม่นานมานี้ พัคซอจุน และ ชเวอูชิก ได้ส่งกำลังใจให้ วี BTS ด้วยการส่งรถขนมมาให้เขาในงานแฟนมีตติ้งที่กรุงโซล และ พัคซอจุน ยังเคยโพสต์ภาพถ่ายปาร์ตี้กลางสระน้ำร่วมกันกับกลุ่มเพื่อนสนิทอีกด้วย

“The Divine Fury” นำแสดงโดย พัคซอจุน อันซองกี และ อูโดฮวาน โดยมี ชเวอูชิก มาร่วมแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ บอกเล่าเรื่องราวของของ ยงฮู (รับบทโดย พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเองจู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงตัดสินใจไปพบบาทหลวงเพื่อที่จะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าเขาเป็นฝ่ายที่ต้องให้ความช่วยเหลือ บาทหลวงอัน (รับบทโดย อันซองกิ) เสียเอง ทั้งสองได้เริ่มต้นการต่อสู้แสนอันตรายกับเหล่าปีศาจที่ได้สร้างความวุ่นวายและหายนะบนโลกมนุษย์ ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (รับบทโดย อูโดฮวาน) ที่มีความสามารถในการมองเห็นความอ่อนแอของคนอื่นและใช้มันเพื่อประโยชน์ของตัวเขาเอง เข้าฉายวันแรกในโรงภาพยนตร์เกาหลี 31 กรกฎาคม และ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทย 22 สิงหาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคซอจุน พร้อมต่อสู้ อูโดฮวาน ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก