ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ใหม่ Record of Youth (청춘기록) ช่อง tvN ซึ่งตารางการจัดงานนั้นจะมีขึ้นก่อนการเข้ากรมรับใช้ชาติของเขาเพียงไม่กี่วัน

อ้างอิงจากรายงานระบุว่า พัคโบกอม จะเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Record of Youth ช่อง tvN ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ โดยจะเข้าร่วมงานพร้อมกับนักแสดงนำ พัคโซดัม และ บยอนอูซอก ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนับเป็นงานอีเว้นท์อย่างเป็นทางการของเขา ก่อนจะถึงกำหนดวันที่ต้องเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติ ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ได้รับการตอบรับเข้าร่วมหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ (กองดุริยางค์ทหารเรือ) ซึ่งเขาจะต้องเข้ารับการฝึกอบรมในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี

Record of Youth (เส้นทางดาว) จะเล่าเรื่องราวการตามหาความฝันของหนุ่มสาวในวงการโมเดลลิง ท่ามกลางเปลือกนอกที่สวยงาม พวกเขากลับไม่ต่างจากหนุ่มสาวในยุคนี้ที่ต้องต่อสู้กับความไม่มั่นใจ ความเหงา และความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง

พัคโบกอม จะรับบทเป็น ซาฮเยจุน นายแบบหนุ่มชื่อดังที่อยากจะผันตัวมาเป็นนักแสดง พัคโซดัม จะรับบทเป็น อันจองฮา ช่างแต่งหน้าสาวที่ทั้งฉลาด มั่นใจ และ บยอนอูซอก จะรับบทเป็น วอนแฮฮโย ชายหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง ผลงานนี้มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 7 กันยายนนี้ ทางช่อง tvN

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก Record of Youth

พัคโบกอม เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ MV ‘All My Love’ ออกมาเพื่อมอบเป็นของขวัญฉลองการครบรอบเดบิวต์ 9 ปีของเขา อีกทั้งยังเตรียมฝากผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามหลังจากที่เขาเข้ากรมไปแล้วถึง 3 ผลงาน ได้แก่ ซีรีส์ Record of Youth ช่อง tvN ภาพยนตร์ ‘Seobok’ ร่วมกับกงยู นอกจากนี้ ยังจะโชว์ฝีมือการแสดงร่วมกับนักแสดงคุณภาพอีกมากมายใน ภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม – พัคโซดัม บอกใบ้ความน่าติดตาม ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Record of Youth

พัคโบกอม พัคโซดัม บยอนอูซอก กับ ความตื่นเต้นในวันอ่านบทซีรีส์ Record of Youth ครั้งแรก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)