kornews

พัคโบกอม ปรากฏตัวพร้อมรอยยิ้มสดใส ในคลิปวิดีโอใหม่จากกองทัพเรือ

12/02/2021 - bubblesbenjy
ใครที่กำลังคิดถึงนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม มารวมกันตรงนี้ เพราะล่าสุดนี้ ทางกองทัพเรือได้ปล่อยคลิปวิดีโอจากเหล่ากองดุริยางค์ทหารเรือทักทายเนื่องในโอกาสวันปีใหม่เกาหลี ซึ่งปรากฏรอยยิ้มและท่าทางสดใสร่าเริงของนักแสดงหนุ่ม ให้แฟน ๆ ได้คลายคิดถึงกัน

ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ทาง 대한민국 해군 Republic of Korea Navy แชนแนล YouTube อย่างเป็นทางการของกองทัพเรือจากเกาหลีใต้ ได้โพสต์คลิปวิดีโอการแสดงของเหล่านายทหาร จากกองดุริยางค์กองทัพเรือ เพื่อเป็นการทักทายและอวยพรประชาชน เนื่องในวันขึ้นปีใหม่นี้ (ตามปฏิทินจันทรคติ) ซึ่งในคลิปวิดีโอนั้น นักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคโบกอม ที่ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างรับใช้ชาติ ก็ได้มีส่วนร่วมด้วย โดยเขาได้ปรากฏตัวพร้อมกับคีย์บอร์ด และเพื่อนร่วมวงอีกหลายท่าน ที่กำลังสนุกสนานเพลินเพลินไปกับบทเพลง


 

แฟน ๆ ที่กำลังคิดถึง พัคโบกอม อดใจรอกันอีกนิด เพราะเจ้าตัวยังมีอีก 2 ผลงานภาพยนตร์ที่จ่อคิวรอให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน ทั้งภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’ ที่แสดงร่วมกับ กงยู ซึ่งเดิมทีมีกำหนดการฉายในช่วงสิ้นปี 2020 แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้การฉายภาพยนตร์เรื่อง ‘Seo Bok’ ถูกเลื่อนออกไป ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาสถานการณ์ เพื่อหาวันฉายภาพยนตร์ใหม่อีกครั้ง  และนอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เรื่อง ‘Wonderland’ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างรอยืนยันกำหนดวันฉายเช่นกัน

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

พัคโบกอม ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ไปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน 6 สัปดาห์ เขาได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

กองทัพเรือเกาหลี ออกชี้แจง หลังเกิดประเด็นตั้งคำถามถึงการโปรโมตผลงานของ พัคโบกอม ระหว่างรับใช้ชาติ

พัคโบกอม ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกหลังเข้ากรม! รับหน้าที่ MC งานคอนเสิร์ตกองทัพเรือ

กงยู – พัคโบกอม ส่งคลิปชวนแฟน ๆ ชาวไทย รอดูผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟเรื่องใหม่ ‘Seo Bok’

เผยภาพถ่าย พัคโบกอม กับเหล่าเพื่อนทหารกองทัพเรือ หลังเสร็จสิ้นการฝึกทักษะขั้นพื้นฐาน

สื่อรายงาน พัคโบกอม ซุ่มทำงานอาสาที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต่อเนื่องตลอด 7 ปี ก่อนเข้ากรม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก