kornews

พัคโบกอม ปรากฏตัวในรายการของกองทัพ ร่วมมือเชฟดัง ทำมิชชั่นทำอาหารสุดท้าทาย

15/08/2021 - mnomt


แม้นักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม จะเข้ากรมรับใช้ชาติไปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมปีที่แล้ว แต่ในช่วงที่ผ่านมานี้ นักแสดงหนุ่มก็ปรากฏตัวผ่านการทำกิจกรรมของกองทัพอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกันกับครั้งล่าสุดที่โบกอมเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการปรากฏตัวในรายการ Chef’s Special Meal บนแชนแนล YouTube ของกองทัพ เพื่อมาร่วมยกระดับอาหารในกองทัพเรือที่ตัวเองสังกัดอยู่ไปพร้อมกับ เชฟจองโฮยอง

ในวันที่ 14 สิงหาคม แชนแนล YouTube 국방TV ได้ออกอากาศรายการ Chef’s Special Meal (셰프의특식) ตอนล่าสุดไป ซึ่งเซอร์ไพรส์แฟน ๆ เป็นอย่างมาก เพราะได้หนุ่มโบกอมที่ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ มาปรากฎตัวในฐานะแขกรับเชิญพิเศษเพื่อถ่ายรายการร่วมกับ เชฟมืออาชีพอย่าง เชฟจองโฮยอง

พัคโบกอม ได้เผยเหตุผลที่ตัดสินใจมาออกรายการในครั้งนี้ว่า “ในฐานะทหารเรือ ผมได้ยินว่าผมสามารถช่วยยกระดับอาหารให้เหล่าทหารเรือได้ ผมเลยมาร่วมรายการในวันนี้ครับ”

“มีทหารจำนวนมากที่ต้องรับประทานอาหารใช่ไหมครับ? แต่ผมอดคิดไม่ได้เลยว่าการเตรียมอาหารให้คนเยอะขนาดนั้นโดยไม่ได้พักผ่อนจะเป็นยังไง แล้วผมก็คิดว่า เมื่อไหร่กันนะถึงจะได้มีโอกาสในประสบการณ์(การทำอาหาร)แบบนี้อีก ก็เลยหวังว่าจะช่วยทำให้มื้ออาหารของทหาร 600 คนอร่อยขึ้นสักนิดนึงก็ยังดีครับ”

ในตอนต้น รายการได้ปล่อยให้ทั้งสองคนค่อย ๆ ทำความรู้จักกัน เมื่อโบกอมเผยว่าตัวเองเป็นกองทัพเรือรุ่น 669 ก็ทำให้เชฟโฮยองตกใจนิดหน่อยแล้วตอบกลับมาว่า “669 เหรอ? ฉันรุ่น 392 น่ะ” เรียกได้ว่าเป็นการพบกันของรุ่นพี่-รุ่นน้องที่โบกอมถึงกับต้องรีบลุกขึ้นมาวันทยาหัตถ์ให้เลยทีเดียว (ฮา)

ข้าวแฮมเบิร์กเสต็กราดซอสแกงกะหรี่

เชฟโฮจองได้ถามถึงความเป็นอยู่ของโบกอมขณะอยู่ในกองทัพเรือไปจนถึงถามถึงเมนูอาหารกองทัพในสมัยนี้ หลังจากพูดคุยกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งสองคนจึงตกลงจะทำเมนู ข้าวแฮมเบิร์กสต็กราดซอสแกงกะหรี่” ให้เหล่าทหารกัน พวกเขาเริ่มงานจากการลองทำอาหารที่ครัวในสตูดิโอก่อนเพื่อเรียนรู้วิธีทำเมนูนี้ ก่อนจะเปลี่ยนสถานที่ไปยังโรงอาหารจริงเพื่อทำอาหาร 1 มื้อให้ทหารหลายร้อยนายภายในเวลาจำกัด 2 ชั่วโมง ในขั้นตอนนี้ก็ได้นำเสนอให้เห็นกระบวนการเตรียมตัว ตั้งแต่เตรียมวัตถุดิบยันเสิร์ฟอาหารให้เหล่านายทหาร

ADVERTISEMENT

แม้ระหว่างการทำอาหารจะวุ่นวายไปบ้าง แต่ด้วยความร่วมมือของโบกอม เชฟโฮยอง และทีมพ่อครัวทหาร พวกเขาก็สามารถปรุงอาหารและเสิร์ฟอาหารได้ทันเวลาที่กำหนด แถมยังได้รับคำชมจากทหารหลายคนด้วย

ติดตามชมรายการฉบับเต็มได้ที่นี่

ในปัจจุบัน พัคโบกอม กำลังปฏิบัติหน้าที่ในหน่วยประชาสัมพันธ์กองทัพเรือ และมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022 ส่วนใครที่กำลังคิดถึงโบกอมและรอคอยหนุ่มคนนี้กลับมา ก็สามารถติดตามผลงานการแสดงของเขาไปก่อนได้กับ 3 ผลงานที่ ‘พัคโบกอม’ ฝากไว้ให้แฟน ๆ ได้คลายความคิดถึง ระหว่างรับใช้ชาติ มาร่วมรอเจ้ายิ้มหวานของชาวเราไปพร้อมกันนะ!


บทความที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม ปรากฏตัวสดใส รับหน้าที่ MC งานแสดงดนตรีของกองทัพเรือ

ฮงซอกชอน เล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่ ‘พัคโบกอม’ สนับสนุนเขา เมื่อรู้ว่าลำบากในช่วงโควิด

พัคโบกอม ปรากฏตัวพร้อมรอยยิ้มสดใส ในคลิปวิดีโอใหม่จากกองทัพเรือ

พัคโบกอม ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกหลังเข้ากรม! รับหน้าที่ MC งานคอนเสิร์ตกองทัพเรือ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก