kornews

พัคโบกอม ปรากฏตัวสดใส รับหน้าที่ MC งานแสดงดนตรีของกองทัพเรือ

12/06/2021 - korseries

park bo gum mc navy cover

แม้จะอยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ แต่ว่านักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม ได้ปรากฏตัวผ่านสื่อทางกองทัพอยู่บ่อยครั้ง และในครั้งล่าสุดนี้ก็ทำแฟน ๆ ชื่นใจที่ได้เห็นใบหน้าอันสดใสของเขา ที่รับหน้าที่เป็น MC ดำเนินงานแสดงดนตรี 2021 International Maritime Defense Industry Exhibition Korea Navy Patriotic Concert ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ BEXCO Auditorium ปูซาน เกาหลีใต้

พัคโบกอม ปรากฏตัวพร้อมชุดเครื่องแบบทหารเรือด้วยใบหน้าที่สดใส โดยเขาขึ้นรับหน้าที่พิธีกร ร่วมกับ คังอารัง ผู้สื่อข่าวจากสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ซึ่งงานดังกล่าวเป็นงานแสดงดนตรี ที่ภายในงาน นอกเหนือจากวงดนตรีกองทัพเรือ กองเกียรติยศ และทีมประชาสัมพันธ์มาร่วมงานแล้ว ยังได้ศิลปินดนตรีดั้งเดิม อีฮีจอง , นักร้อง โอฮเยวอน ,ฮันฮเยยอล และ นักดนตรีแซ็กโซโฟน แดนนี่ จอง มาร่วมทำการแสดงบนเวทีอีกด้วย

พัคโบกอม ทหารเรือ
พัคโบกอม กองทัพเรือ
พัคโบกอม MC
งานแสดงดนตรี 2021 International Maritime Defense Industry Exhibition Korea Navy Patriotic Concert

เนื่องจากก่อนหน้านี้ พัคโบกอม เคยผ่านประสบการณ์ในการรับหน้าที่พิธีกรมามากมาย ทั้งพิธีกรรายการเพลง Music Bank รวมไปถึงพิธีกรงานประกาศรางวัลต่าง ๆ ดังนั้นระหว่างปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาตินี้ เขาได้มีโอกาสดึงทักษะการทำหน้าที่ MC มาใช้ในกิจกรรมงานที่จัดโดยกองทัพเรือเป็นอย่างดี

พัคโบกอม ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติ ไปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา ภายหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน 6 สัปดาห์ เขาได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนายทหารกองดุริยางค์ทหารเรือประจำหน่วยส่งเสริมวัฒนธรรมกองทัพเรือ โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนเมษายน ปี 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮงซอกชอน เล่าเรื่องราวสุดประทับใจที่ ‘พัคโบกอม’ สนับสนุนเขา เมื่อรู้ว่าลำบากในช่วงโควิด

พัคโบกอม ปรากฏตัวพร้อมรอยยิ้มสดใส ในคลิปวิดีโอใหม่จากกองทัพเรือ

กองทัพเรือเกาหลี ออกชี้แจง หลังเกิดประเด็นตั้งคำถามถึงการโปรโมตผลงานของ พัคโบกอม ระหว่างรับใช้ชาติ

พัคโบกอม ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกหลังเข้ากรม! รับหน้าที่ MC งานคอนเสิร์ตกองทัพเรือ

สื่อรายงาน พัคโบกอม ซุ่มทำงานอาสาที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าต่อเนื่องตลอด 7 ปี ก่อนเข้ากรม

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Photo Courtesy of BEXCO Busan


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก