‘P1H : The Beginning of a New World’ โปรเจกต์ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนหนึ่งในแผนโปรโมตบอยกรุ๊ปน้องใหม่วง P1Harmony ที่กำลังจะเดบิวต์ในเดือนตุลาคมนี้ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก นอกเหนือจากแผนการโปรโมตที่มาในรูปแบบการผสมผสานระหว่างความเป็น K-POP เข้ากับ K-MOVIE เข้าด้วยกันแล้ว ยังสร้างความตื่นเต้นเนื่องจากจะมีเหล่าคนดังครอบครัว FNC Entertainment ที่เตรียมยกขบวนมาซัพพอร์ตน้องใหม่ในผลงานนี้อย่างคับคั่ง

P1H : The Beginning of a New World เป็นผลงานแนว Sci-Fi ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของเด็กผู้ชาย 6 คน ที่กระจัดกระจายไปตามมิติต่าง ๆ ทั้งใน อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต เพื่อค้นหาดวงดาวแห่งความหวัง และช่วยโลกที่ถูกทำลายโดยไวรัสที่ทวีคูณความรุนแรง ซึ่งแพร่กระจายมาจากกลุ่มชั่วร้าย ซึ่งมีเป้าหมายที่จะแสดงให้เห็นถึงโลกทัศน์ของบอยกรุ๊ปผ่านผลงานภาพยนตร์ เพื่อเป็นการแนะนำสมาชิกก่อนการเดบิวต์อย่างเป็นทางการของพวกเขาในเดือนตุลาคมนี้

P1H : The Beginning of a New World

สำหรับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง และ คนดังครอบครัว FNC ที่จะมาร่วมแจมในผลงานนี้ ได้แก่ จองจินยอง / จองยงฮวา CNBLUE / ซอลฮยอน AOA / โจแจยุน / ชเวยอจิน / อีแชยุน ส่วนทางด้าน จองแฮอิน / ยูแจซอก จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ จากรายชื่อข้างต้น แต่ละคนต่างเป็นนักแสดง-คนบันเทิงที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในวงการบันเทิง

จองจินยอง / จองยงฮวา CNBLUE / ซอลฮยอน AOA / โจแจยุน / ชเวยอจิน / อีแชยุน / จองแฮอิน / ยูแจซอก

ภาพยนตร์ P1H : The Beginning of a New World จะกำกับโดย ผู้กำกับชาง ที่เคยทำงานในภาพยนตร์ Death Bell (2008) / The Target (2014) / Canola (2016) มีกำหนดเผยแพร่ออกมาให้ได้ชมกันในวันที่ 8 ตุลาคมนี้

P1Harmony
P1Harmony

แฟน ๆ อดใจรอติดตามชมผลงานภาพยนตร์และการเดบิวต์ของวง P1Harmony กัน~

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

กวักดงยอน ยืนยันเซ็นสัญญากับค่ายเปิดใหม่ หลังอำลา FNC Entertainment

FNC ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับ ควอนมินอา อดีตสมาชิกวง AOA

จองแฮอิน พิจารณารับบทนำในซีรีส์ใหม่ Snowdrop ลุ้นร่วมงาน คิมฮเยยุน – จีซู BLACKPINK

จองแฮอิน ย้อนมองตัวเองในช่วงวัย 20 และเผยความรู้สึกถึงแฟนคลับ หลังครบรอบเดบิวต์ 7 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^