ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่า นักแสดงหนุ่ม กวักดงยอน ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดที่ก่อตั้งใหม่ หลังสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิม FNC Entertainment

ในวันที่ 13 สิงหาคม ได้มีแหล่งข่าวในวงการบันเทิงเปิดเผยรายงานข่าวว่า กวักดงยอน ได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดที่เพิ่งก่อตั้งใหม่ โดย ฮงมินกี อดีตรองประธานของค่าย KeyEast

ภายในวันเดียวกัน H& Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวว่าได้ทำการเซ็นสัญญากับนักแสดงหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยนอกจาก กวักดงยอน แล้ว ยังมีเหล่านักแสดงที่มีชื่อเสียง อันได้แก่ ซนดัมบี คู่รักนักแสดง อินกโยจิน – โซอีฮยอน และ จองอินซอน ร่วมค่ายอีกด้วย

กวักดงยอน

H& Entertainment เป็นค่ายบันเทิงเปิดใหม่ ก่อตั้งโดย ฮงมินกี ที่เคยทำงานให้กับ KeyEast มาเป็นระยะเวลายาวนาน โดย กวักดงยอน จะดำเนินกิจกรรมในวงการบันเทิงของเขาภายใต้การดูแลของบริษัทนี้ต่อไป

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

กวักดงยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2012 ผ่านผลงานซีรีส์ ‘My Husband Got a Family’ และมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ Love in the Moonlight , Radio Romance โดย ในปีนี้ กวักดงยอน เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Never Twice ทางช่อง MBC อีกทั้งยังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay ทางช่อง tvN และกำลังจะร่วมแสดงในผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Vincenzo’ ช่อง tvN ที่ก่อนหน้านี้ ซงจุงกิ – จอนยอบิน – แทคยอน 2PM รับบทนำ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2)