kornews

FNC ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับ ควอนมินอา อดีตสมาชิกวง AOA

09/08/2020 - korseries

FNC ควอนมินอา

FNC Entertainment ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับ ศิลปิน-นักแสดงสาว ควอนมินอา อดีตสมาชิกวง AOA ภายหลังจากกรณีโพสต์ล่าสุดของศิลปินสาว ที่ประกอบไปด้วยข้อความที่มีการเอ่ยถึงสมาชิกวง AOA และ อดีตต้นสังกัด

แถลงการณ์ของ FNC Entertainment ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ FNC Entertainment

เราอยากจะขอโทษจากใจจริงถึงการสร้างความเป็นกังวลจากเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับวง AOA และ เราต้องขออภัยที่ทำให้ทุกคนสำหรับความเป็นกังวลและความไม่สะดวกใจที่เกิดขึ้น เหนือสิ่งอื่นใด เราอยากจะขอโทษอย่างสุดซึ้งและหวังว่าควอนมินอา ที่กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจะกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นโดยเร็ว

เราอยากจะขอโทษสำหรับการมาแสดงออกผ่านแถลงการณ์ล่าช้า และเราต้องขอโทษอย่างสุดซึ้งสำหรับการที่ไม่สามารถดูแลความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกอย่างระมัดระวัง เราได้ไตร่ตรองและลังเลอยู่หลายครั้งในประเด็นที่เราจะต้องแสดงออกจุดยืนอย่างชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดย สมาชิกวงแต่ละคนต่างรู้สึกไม่สบายใจในทุกวันกับการถูกวิพากษ์วิจารณ์และเข้าใจผิด เราตระหนักดีถึงสถานการณ์ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เราและสมาชิกของเรา

อย่างไรก็ดี เราได้คิดไตร่ตรองซ้ำแล้วซ้ำเล่าในถึงการพูดถึงประเด็นนี้ และเราตัดสินใจว่า สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การฟื้นตัวของสุขภาพของควอนมินอา

เราคิดว่าการที่จะอธิบายหรือปฏิเสธเรื่องต่าง ๆ ที่ได้มีการพูดขึ้นมา หรือ การตัดสินใจว่าสิ่งใดผิดหรือถูกท่ามกลางสถานการณ์นี้มีแต่จะกระตุ้นการสร้างประเด็นออกมามากยิ่งขึ้น และก็จะไม่สามารถช่วยในการแก้ไขสถานการณ์ขึ้นมาได้ และเรายังไม่ให้สมาชิก AOA แต่ละคน ออกมาแถลงเป็นรายบุคคล แม้ว่าพวกเธออยากที่จะทำก็ตาม เราได้ข้อสรุปว่าการแถลงต่อสาธารณะ และการตอบโต้กันผ่านข้อความเหล่านั้นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขสถานการณ์

เมื่อไม่นานมานี้ ควอนมินอา ได้ถามทีมงานของเราเกี่ยวกับกิจกรรมในอนาคตของชินจีมิน แต่เราไม่ได้ตอบเพราะว่า ชินจีมินเองได้เคยพูดคุยกับต้นสังกัดเป็นการส่วนตัวว่าเธอไม่มีความตั้งใจที่จะทำกิจกรรมในวงการบันเทิง และต้องการที่จะใช้ชีวิตในฐานะคนทั่วไป และเราไม่ต้องการให้สิ่งนี้ถูกพูดถึงอีกครั้งโดยไม่จำเป็น

สำหรับประเด็นที่ถูกพูดถึงผ่านโพสต์บนโซเชียลมีเดียของควอนมินอา เราได้ปฏิบัติตามมาตรฐานในวงการอย่างเคร่งครัด และหากมีปัญหาใด ๆ เราจะดำเนินการรับผิดชอบทางกฎหมายทั้งหมด

เราหวังจากใจจริงว่า ควอนมินอา จะกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงโดยเร็ว และ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การแก้ปัญหาเป็นไปอย่างราบรื่น เราขอให้สาธารณชนให้การสนับสนุนและกำลังใจ เพื่อที่ว่าควอนมินอาจะสามารถกลับมาพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง”

mina photo

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม มินอา ได้โพสต์ภาพถ่ายข้อมือที่เต็มไปด้วยเลือด พร้อมข้อความที่ทำให้แฟน ๆ เกิดความเป็นห่วง ซึ่ง Woori Actors ต้นสังกัดปัจจุบันของเธอ ได้ออกมาแจ้งผ่านสื่อว่า ได้มีการติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยฉุกเฉินทันทีที่เห็นโพสต์ของศิลปินสาว ซึ่งขณะนี้ มินอา กำลังอยู่ในระหว่างพักรักษาตัวที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล และสถานการณ์ของศิลปินสาวไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต

นอกจากนี้ ต้นสังกัดของ Woori Actors ยังได้อัปเดตสถานะล่าสุดของควอนมินอา ในวันที่ 9 สิงหาคมว่า

“ควอนมินอา กำลังอยู่ในระหว่างการพักที่โรงพยาบาล โดยมีคุณแม่ของเธอดูแล เธอกำลังเข้ารับการตรวจและรักษาที่จำเป็น โดยยังไม่มีการตัดสิงใจถึงวันออกจากโรงพยาบาลของเธอ เรากำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการรักษาในระยะยาว อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จำเป็นจะต้องได้รับการตัดสินใจ หลังจากที่มีการพูดคุยกับครอบครัวของเธอและทีมแพทย์”

ติดตามข่าวสารจากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก