ศิลปิน-นักแสดงสาว ควอนมินอา อดีตสมาชิกวง AOA ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว ซึ่งทำให้แฟน ๆ ต่างแสดงความเป็นกังวลถึงสภาพร่างกายและจิตใจของเธอเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดทางต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยผ่านสื่อถึงสถานะปัจจุบันของศิลปินสาวแล้ว

ในวันที่ 8 สิงหาคม แหล่งข่าวจาก Woori Actors ต้นสังกัดของควอนมินอา ได้ออกมาแจ้งผ่านสำนักข่าว OSEN ว่า “ขณะนี้ ควอนมินอา กำลังอยู่ในระหว่างการรับการรักษาตัวที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาลใกล้บ้านพักของเธอ สถานการณ์ของเธอตอนนี้ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต ขอให้ทุกท่านไม่ต้องเป็นกังวล”

ก่อนหน้านี้ภายในวันเดียวกัน มินอา ได้โพสต์ภาพถ่าย ข้อมือที่เต็มไปด้วยเลือด พร้อมข้อความระบายความเจ็บปวดภายในใจ ซึ่งแฟน ๆ ต่างแสดงความเป็นห่วงเธอเป็นอย่างมาก หลังจากนั้นไม่นาน ต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งว่า ได้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยฉุกเฉิน 119 ทันทีที่เห็นโพสต์ดังกล่าวของศิลปินสาว

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^