ซีรีส์ใหม่ Snowdrop (설강화) เริ่มมีความคืบหน้าออกมาให้แฟน ๆ ตื่นเต้นถึงการแคสติ้งนักแสดงนำ หลังจากที่ ไอดอลสาว จีซู BLACKPINK คอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานนี้ โดยล่าสุดมีการเปิดเผยว่า นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมฮเยยุน ที่เคยได้รับข้อเสนอบทนำก่อนหน้านี้ ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้ง นักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำฝ่ายชาย

หลังจากที่มีรายงานข่าวการแคสติ้งจองแฮอินในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ ตัวแทนจาก FNC Entertainment ต้นสังกัดของจองแฮอิน ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ผลงานนี้เป็นเพียงหนึ่งในผลงานหลายชิ้นที่เขาได้รับข้อเสนอเข้ามา และ เขากำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทอยู่”

และในช่วงเช้าของวันเดียวกัน ต้นสังกัดของคิมฮเยยุน Sidus HQ ได้ออกมายืนยันการตอบรับข้อเสนอบทนำในผลงานนี้ ซึ่งจะนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่างเธอกับ ผู้กำกับ-นักเขียนบท หลังจากที่ คิมฮเยยุน แจ้งเกิดจากบทบาท คังเยซอ ในซีรีส์ SKY Castle

Snowdrop เป็นโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ ผลงานของ นักเขียนบทยูฮยอนมี ร่วมกับ ผู้กำกับโจฮยอนทัก ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ SKY Castle ที่กลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในวงการโทรทัศน์เกาหลี เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา ขณะนี้กำลังพิจารณาลงจอทางช่อง JTBC และยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดพล็อตเรื่องและบทของแต่ละตัวละครออกมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้าของผลงานนี้กัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^