ไอดอลสาว จีซู BLACKPINK เตรียมท้าทายเส้นทางในสายการแสดง ด้วยการขึ้นแท่นรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์อันโด่งดัง SKY Castle

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 18 สิงหาคม สำนักข่าว MyDaily ได้เปิดเผยรายงานข่าวว่า จีซู BLACKPINK จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Snowdrop’ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาลงจอทางช่อง JTBC

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า “เป็นความจริงที่ จีซู จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Snowdrop’ “

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยว่า คิมฮเยยุน กำลังพิจารณาข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องเดียวกันนี้ อย่างไรก็ตามไม่มีการอัปเดตใด ๆ ถึงสถานะการเข้าร่วมผลงานของนักแสดงสาว

Snowdrop จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทยูฮยอนมี ร่วมกับ ผู้กำกับโจฮยอนทัก ซึ่งทั้งสองเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ SKY Castle ที่กลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในวงการโทรทัศน์เกาหลี เมื่อปี 2018-2019 ที่ผ่านมา

ผลงานนี้จะนับเป็นการขึ้นแท่นรับบทนำครั้งแรกของจีซู หลังจากที่เธอเคยชิมลางการแสดงในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ ‘The Producers’ ทางช่อง KBS และ นักแสดงรับเชิญในซีรีส์ ‘Arthdal Chronicles’ ทางช่อง tvN

Flower  
จีซู เคยปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ The Producers
จีซู เคยปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ ในซีรีส์ Arthdal Chronicles

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^