ปัจจุบัน มีไอดอลหลายคนที่เริ่มหันมาจับงานแสดงมากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ทางด้าน มินฮยอน และ เร็น สองสมาชิกจากบอยกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง NU’EST เองก็ได้เผยความในใจถึงบทบาทที่พวกเขาอยากลองเล่นในอนาคต

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา NU’EST ได้ไปปรากฏตัวในรายการวิทยุ Jung So Min‘s Young Street.” ทางช่อง SBS Power FM และถูกถามถึงความสนใจด้านงานแสดง ซึ่ง แบคโฮ ก็ได้ตอบไปว่า มินฮยอน และ เร็น เป็นสองคนที่สนใจด้านการแสดงมากที่สุด 

“ก่อนที่ผมจะแก่ไปมากกว่านี้ ผมก็อยากลองแต่งชุดนักเรียน แล้วถ่ายทำละครหรือภาพยนตร์แนวโรงเรียนครับ” มินฮยอน เผยความในใจ 

ในขณะที่ เร็น บอกว่า เขาอยากจะลองงานแสดงแบบซีรีส์ ‘Reply’ และก็อยากจะลองเล่นเป็นคนโรคจิตดูสักครั้ง “ผมคิดว่าผมน่าจะทำได้ดีครับ” ซึ่ง อารอน ก็ได้เสริมต่ออย่างเห็นด้วยว่า “เร็นเป็นคนมีเอกลักษณ์ครับ มีหลายครั้งที่เขาไม่แสดงออกอย่างทันที เขาจะจ้องมองอย่างรุนแรงครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

NU’EST ได้ปล่อยผลงานคัมแบคล่าสุดด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ‘The Table’ ออกมาเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีเพลง ‘LOVE ME’ เป็นเพลงโปรโมท พิเศษสุดๆ สำหรับเลิฟไทย เพราะหนุ่มๆ NU’EST จะกลับมาหาให้หายคิดถึงในงาน K-Met Festival 2019 และ งานสเปเชียลโชว์เดี่ยวครั้งแรกของ เร็น ในเดือนธันวาคมนี้

Image result for kmet festival 2019 nu'est

 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)