ยังไม่หมดปียังไม่หมดงานจริงๆเตรียมพบกับงานมหกรรมสำหรับแฟนๆ K-POP ที่ผู้จัด อะชิ แอคทิเวชั่น จำกัด (A CHI ACTIVATION CO., LTD.) และ บริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด  (CHAN ACTIVATION CO., LTD.) ร่วมกับ จับมือร่วมกับ K-Joy โปรโมเตอร์หน้าใหม่แต่มากประสบการณ์ จากการร่วมมือกันระหว่าง Joylada แอพฯ นิยายแชทที่รวม K-POP lovers ไว้มากที่สุด และ Me.jai ผู้จัดคอนเสิร์ตและเฟสติวัลศิลปินไทยและนานาชาติ รังสรรค์กิจกรรมที่จะทำให้แฟนๆ K-POP เต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของ 4 ศิลปิน K-POP ชั้นนำที่แฟนๆชาวไทยชื่นชอบ โดยพวกเขาเตรียมเดินทางมาเยือนไทย ส่งท้ายปีนี้ ในงาน เค เม็ต เฟสติวัล (KMET Festival) วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562  ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทยของ K Met Festival กิจกรรมที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนคลับ K-POP ชาวไทยโดยเฉพาะ ที่จะชูไฮไลท์ด้วย K-CONCERT คอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความสนุกและความสุข ด้วยไลน์อัพ 4 ศิลปินเกาหลี ซึ่งต่างเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆชาวไทย ครั้งนี้พวกเขาจะมาพร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างจุใจ!! ไม่เพียงเท่านั้น ทุกศิลปินยังร่วม K-RED CARPET ให้แฟนคลับได้พบปะอย่างใกล้ชิดในช่วงเดินพรมแดง พร้อมทั้งช่วง K-LIVE ซึ่งแฟนๆ จะได้ทำกิจกรรมแฟนมีตติ้งในรูปแบบไลฟ์ด้วยการพิมพ์พูดคุยกับศิลปินได้สดๆ ผ่านหน้าจอ แล้วยังมีพื้นที่แห่งไอเดียสร้างสรรค์ อย่าง K-FAIR ซึ่งเหล่า K-POP Lovers สามารถปล่อยของอย่างเต็มที่ไปกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าจากแฟนคลับ-เพื่อแฟนคลับ พร้อมด้วยบูธสินค้าจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย โดยทางผู้จัดเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นสามารถมาร่วมออกบูธของตัวเอง สำหรับท่านที่สนใจ สามารถกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ ticket.achi.co.th และยังมี K-COVER เปิดเวทีให้กลุ่มโคฟเวอร์แดนซ์ได้แสดงความสามารถอย่างไร้ขีดจำกัด

วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 นี้ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ จะกลายเป็นพื้นที่ของแฟนๆ K-POP ในไทยให้ได้มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกัน ใน K Met Festival … อดใจรอติดตามการประกาศรายชื่อศิลปินที่แฟนๆ K-POP รอคอย และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ทาง www.achi.co.th , Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation ,  Instagram : ACHI_ACTIVATION, Line : @ACHI_ACITIVATION

AWorldof-Married-Couple  

#KMetFestival2019 #AChiActivation #ChanActivation #KJoy #MJTONZ #MYCompany #UnionHall